Trường mầm non đưa đi cấp cứu nhưng bé trai 5 tuổi không qua khỏi

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Khi đang trong giờ nghỉ trưa, các cô đi kiểm tra thì phát hiện bé có biểu hiện bất thường về sức khỏe liền đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé không qua khỏi.

Tối 29-11, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định), xác nhận địa bàn xảy ra sự việc một bé trai là học sinh của Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ (thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) tử vong.

Trường mầm non đưa đi cấp cứu nhưng bé trai 5 tuổi không qua khỏi ảnh 1

Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ. Ảnh ON

Bé tử vong vào trưa cùng ngày, sau khi được đưa từ trường đến Trung tâm y tế huyện.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, bé sau khi ăn cơm xong thì được các cô giáo đưa đi ngủ trưa. Một lát sau, các cô giáo đi kiểm tra thì phát hiện bé không ngủ, có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Ngay sau đó, nhà trường đã đưa bé đến Trung tâm Y tế huyện để cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình bé trai. Tuy nhiên, đến 11 giờ trưa cùng ngày thì cháu bé đã không qua khỏi.

Hiện phía Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ đã có báo cáo ban đầu về sự việc lên Phòng GD-ĐT và các cơ quan chức năng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.