Thủ môn cháy áo đấu vì bị ném pháo sáng

AEK thắng trận 1-0 để giành quyền vào chung kết. Nhưng chủ đề chính được nói tới trên các báo Hy Lạp sau trận đấu này lại là phản ứng manh động, cách ứng xử vô văn hóa của những kẻ quá khích trong số CĐV đội bại trận PAOK.

Thủ môn cháy áo đấu vì bị ném pháo sáng ảnh 1

Áo đấu của Saja đã cháy xém vì quả pháo sáng ném trúng người anh. Ảnh: Pixathlon.

Phút 58, 10 phút sau khi trung vệ kỳ cựu Traianos Dellas ghi bàn mở tỷ số, đám đông CĐV PAOK ở phía sau cầu môn AEK đã liên tục ném pháo sáng về phía thủ thành Saja. Nhân viên an ninh ở khu vực này đã bất lực chứng kiến màn oanh tạc của những kẻ quá khích. Và một trong những quả pháo ném xuống cầu môn đã đi trúng ngực thủ môn AEK, Saja. Anh này may mắn chỉ bị đau nhẹ, nhưng chiếc áo đấu của anh thì bị cháy xém.

Căng thẳng tiếp tục leo thang sau đó khi một nhóm CĐV PAOK làm loạn rồi tràn xuống sân, đánh nhau với cảnh sát và các nhân viên sân. Tổ trọng tài và cầu thủ hai bên thoát nạn do nhanh chóng chạy vào đường hầm, nhưng một số phóng viên truyền hình đang tác nghiệp trên sân thì bị hành hung.

Vụ hỗn loạn này khiến trận đấu tạm dừng 20 phút và đến trật tự được vãn hồi, trọng tài ra sân chỉ để thổi còi tan trận, chứ không cho hai đội đá bù. PAOK chắn chắn sẽ bị LĐBĐ Hy Lạp trừng phạt nặng vì sự cố báo loạn này của CĐV.

Pháo sáng rơi trúng người thủ môn Saja.

CĐV POAK tràn xuống sân gây bạo loạn

Theo Minh Kha (VNE)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm