Thủ môn Mạnh Dũng cầm đầu vụ bán độ ở CLB Ninh Bình?

Theo những thông tin ban đầu được báo chí đăng tải những ngày qua, cầu thủ chủ mưu của vụ bán độ là tiền vệ Trần Mạnh Dũng. Tuy nhiên, theo những lời khai mới nhất của một số cầu thủ, chủ mưu của vụ bán độ lại là thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng.

Được biết, đích danh một số cầu thủ đã khẳng định lại với cơ quan công an chính Mạnh Dũng là cầm đầu vụ bán độ này. Như vậy, vụ bê bối tại Ninh Bình đã lại có những diễn biến mới và chắc chắn cơ quan công an sẽ cần thêm nhiều thờ gian để mở rộng cuộc điều tra.

Trong ngày hôm nay, dự kiến Ninh Bình sẽ có buổi tập để chuẩn bị cho AFC Cup, nhưng theo thông tin mới nhất từ lãnh đạo đội bóng, buổi tập đã bị huỷ. Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ cho biết, hiện CLB chưa có kế hoạch tập luyện lại vào lúc nào, khi bầu Trường đang cân nhắc bỏ nốt AFC Cup.

Theo Lê Cường - Kim Anh (Dân Trí)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nghẹt thở cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình

Nghẹt thở cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình

(PLO)- Cuộc đối đầu giữa Viettel và Nam Định sẽ tạo ra bước ngoặt cho cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình, trong khi nhóm cuối bảng xếp hạng cũng không thể mắc sai lầm nếu không muốn rơi vào tình cảnh khó khăn hơn.

Độc đáo giải bóng rổ chuyên nghiệp VBC mùa 3

Độc đáo giải bóng rổ chuyên nghiệp VBC mùa 3

(PLO)- Ra mắt từ năm 2022, giải bóng rổ chuyên nghiệp Vietnam Basketball Championship (VBC) là phần thưởng cho những nỗ lực phát triển của các CLB đào tạo bóng rổ địa phương của Việt Nam, làm bệ phóng đưa bóng rổ phong trào tiến gần hơn đến mô hình thi đấu chuyên nghiệp.

Việt Nam chinh phục vòng chung kết châu Á

Việt Nam chinh phục vòng chung kết châu Á

(PLO)- Đội tuyển U-17 Việt Nam sẽ bước vào hành trình đầy cam go tại vòng chung kết U-17 châu Á 2025, khi rơi vào bảng đấu được đánh giá là "tử thần" với sự góp mặt của những đối thủ mạnh hàng đầu châu lục.

Những trợ lý đặc biệt của HLV Kim Sang-sik

Những trợ lý đặc biệt của HLV Kim Sang-sik

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân cùng lúc với lứa trẻ U-22 vào tháng 3 với thành phần đáng chú ý trong khu vực kỹ thuật là những tên tuổi lớn của bóng đá Hàn Quốc do đích thân HLV Kim Sang-sik thuyết phục trở về.

Có vé World Cup rồi, giờ là thăng hoa

Có vé World Cup rồi, giờ là thăng hoa

(PLO)-Có vé World Cup cho bốn đội đá bán kết rồi, chiều và tối 26-2, hứa hẹn hai trận bán kết nảy lửa của giải trẻ châu Á, VCK U-20 đầy chất lượng.

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

(PLO)-  Cuộc đua vào tốp huy chương và rớt hạng V-League trở nên gay cấn với màn trở lại ấn tượng của hàng loạt ứng viên hàng đầu, với nhà đương kim vô địch Nam Định trở lại ngôi số 1, trong lúc nửa dưới bảng xếp hạng chật chội với 7 đội bóng có nguy cơ rớt hạng.

Nguyễn Xuân Son tái xuất

Nguyễn Xuân Son tái xuất

(PLO)- Sau chấn thương ở chung kết lượt về AFF Cup 2024, tiền đạo Nguyễn Xuân Son cho thấy dấu hiệu phục hồi nhanh và sắp sửa tái xuất trong sự kiện trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2024.

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

Vòng 14 V-League: Những món nợ dễ đòi

(PLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, các đội bóng đã từng ngã ngựa mất 3 điểm lượt đi rất nhanh chóng có ngay 3 điểm lượt về nhẹ nhàng ở vòng 14 V-League.