Giải Vô địch U-23 Đông Nam Á:

Thua ngược Thái Lan, Nasri Nasir bảo do “bão COVID-19”

Bàn thắng mở tỉ số 1-0 của U-23 Singapore do cậu con trai thứ ba của huyền thoại Fandi Ahmad là Ilhan Fandi ghi phút 16.

...Nhưng sau đó Thái Lan ngược dòng trong một trận đấu va chạm choang choác và nhuốm màu bạo lực. Cuối cùng Thái Lan ngược dòng thắng 3-1.

Ilhan Fandi mở bàn cho Singapore phút 16, đến cuối hiệp 1, Teerasak Poeiphimai san bằng 1-1 cho Thái Lan. Sau đó Nithiphon giúp Thái Lan vượt lên dẫn phút 57 và Teerasak hoàn thành cú đúp của mình vào phút 62, giúp Thái Lan thắng 3-1.

Thua ngược Thái Lan, Nasri Nasir bảo do “bão COVID-19” ảnh 1

Singapore (đỏ) khởi đi tốt với bàn thắng ngay phút 16.    Ảnh: AFF

Sau trận đấu HLV Nasri Nasir của Singapore tiếc nuối và cho rằng “bão COVID-19” quét qua đội phá hỏng kế hoạch của ông. Bốn trụ cột, trong đó có ba tiền vệ chủ lực đều nhiễm COVID-19 khi sang Phnom Penh, còn lại hai thủ môn có triệu chứng nhiễm COVID-19.

Thua ngược Thái Lan, Nasri Nasir bảo do “bão COVID-19” ảnh 2

...Nhưng họ lại để Thái Lan ngược dòng thành công.     Ảnh: AFF

Chính vì mất quá nhiều trụ cột, nên HLV Nasir đưa dự bị vào đá và họ đã thiếu kinh nghiệm, chuyên môn và bản lĩnh để giữ thế trận khi có bàn thắng sớm và đó là nguyên nhân sụp đổ của Singapore để Thái Lan ngược dòng.

Trận đấu rất căng, cầu thủ hai đội vào bóng rất quyết liệt, ác ý và nhiều tiểu xảo khiến nhiều thời điểm trận đấu nhuốm màu bạo lực.

Thái Lan và Singapore là hai đối thủ mà thầy trò HLV Đinh Thế Nam của Việt Nam nhắm đến mục tiêu đánh bại để lên ngôi nhất bảng C.

+Lịch thi đấu chiều 17-2 (lượt trận thứ hai bảng A:

Brunei- Đông Timor (16 giờ)

Philippines- Campuchia (19 giờ).

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.