Thực hư việc có thêm phố đi bộ chuyên hàng hiệu ở quận 10

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin quận 10 (TP.HCM) sẽ có thêm một phố đi bộ chuyên hàng hiệu ở giao lộ Thành Thái - Tô Hiến Thành.

Phố đi bộ có chiều dài khoảng 200 m, nằm ngay giao lộ đường Thành Thái - Tô Hiến Thành, nơi nằm ở vị trí đẹp của quận 10. Đặc biệt phố đi bộ này được lấy cảm hứng từ đại lộ thương mại Fifth Avenue của New York.

tohienthanh

UBND quận 10 đang xác minh thông tin việc quận có thêm phố đi bộ. Ảnh: ĐT.

Bên cạnh đó, phố đi bộ sẽ là nơi mua sắm các mặt hàng đẳng cấp, những shophouse hiện đại, với hàng chục điểm thời trang hàng đầu thế giới. Phố đi bộ sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của các tín đồ mê hàng hiệu tại Việt Nam.

Trước thông tin trên, PV đã liên hệ với UBND quận 10, đại diện UBND quận 10 cho biết phố đi bộ này không phải do quận làm chủ đầu tư. Hiện UBND quận đang xác minh thông tin trên có đúng hay không.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

EVNNPT thực hiện nhiều giải pháp tiết kiệm, chống lãng phí

EVNNPT thực hiện nhiều giải pháp tiết kiệm, chống lãng phí

(PLO)- Năm 2023, Tập đoàn Điện lực Việt Nam – EVN triển khai chủ đề "Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí". Để thực hiện chủ đề đó, Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia – EVNNPT và các đơn vị thành viên đã quyết liệt triển khai các giải pháp để vừa có thể tiết giảm chi phí, vừa vận hành các tuyến truyền tải điện một cách an toàn, liên tục và hiệu quả.

Đề xuất phát triển Bình Chánh là thành phố phức hợp

Đề xuất phát triển Bình Chánh là thành phố phức hợp

(PLO)- Phát biểu trong hội thảo Đề án Đầu tư huyện Bình Chánh thành quận hoặc TP thuộc TP.HCM giai đoạn 2021-2030, ông Trần Văn Nam, Bí thư huyện Bình Chánh, cho rằng trong tương lai TP Bình Chánh nên hướng thành TP phức hợp.