Thực hư việc có thêm phố đi bộ chuyên hàng hiệu ở quận 10

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin quận 10 (TP.HCM) sẽ có thêm một phố đi bộ chuyên hàng hiệu ở giao lộ Thành Thái - Tô Hiến Thành.

Phố đi bộ có chiều dài khoảng 200 m, nằm ngay giao lộ đường Thành Thái - Tô Hiến Thành, nơi nằm ở vị trí đẹp của quận 10. Đặc biệt phố đi bộ này được lấy cảm hứng từ đại lộ thương mại Fifth Avenue của New York.

tohienthanh
UBND quận 10 đang xác minh thông tin việc quận có thêm phố đi bộ. Ảnh: ĐT.

Bên cạnh đó, phố đi bộ sẽ là nơi mua sắm các mặt hàng đẳng cấp, những shophouse hiện đại, với hàng chục điểm thời trang hàng đầu thế giới. Phố đi bộ sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của các tín đồ mê hàng hiệu tại Việt Nam.

Trước thông tin trên, PV đã liên hệ với UBND quận 10, đại diện UBND quận 10 cho biết phố đi bộ này không phải do quận làm chủ đầu tư. Hiện UBND quận đang xác minh thông tin trên có đúng hay không.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.