Thương tâm: 4 ông cháu chết thảm trên sông

Lãnh đạo UBND huyện Tây Sơn (Bình Định) cho biết trưa 2-6 một vụ chết đuối thương tâm xảy ra trên sông Bến Đồn đoạn qua thôn Phú Mỹ, xã Tây Phú, huyện Tây Sơn.

Bốn nạn nhân chết đuối là bốn ông cháu trong một gia đình. Đó là ông Văn Tấn Lãnh (68 tuổi, ngụ thôn Phú Mỹ) cùng ba cháu ngoại là Nguyễn Thị Phương Thanh (14 tuổi), Nguyễn Tuyết Băng (12 tuổi), Trần Thanh Tuấn (9 tuổi).

Thông tin ban đầu, ông Lãnh cùng ba cháu lùa đàn bò ra sông Bến Đồn để tắm cho bò. Sau đó ông Lãnh bất ngờ bị trượt vào vùng nước sâu. Thấy ông ngoại bị chới với giữa dòng nước, ba cháu lao ra cứu nhưng cả bốn ông cháu đều bị đuối nước.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.