Thưởng tiếp 1 tỉ cho bàn thắng vào lưới Malaysia ở sân nhà

Trước đó, trong trận chung kết lượt đi trên sân khách, VinaPhone đã chính thức tặng 1 tỉ đồng ngay khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn mở tỉ số.

Ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc VinaPhone, chia sẻ: “Sự ủng hộ cho đội tuyển hoàn toàn xuất phát từ tình yêu và niềm tự hào của VinaPhone dành cho bóng đá Việt Nam. Với thành tích của trận đấu vừa rồi và lợi thế sân nhà, tôi tin rằng chiến thắng đã ở rất gần chúng ta rồi”.

Thưởng tiếp 1 tỉ cho bàn thắng vào lưới Malaysia ở sân nhà ảnh 1

Tuyên bố của VinaPhone cho bàn thắng ở sân nhà. 

Cũng theo ông Tô Dũng Thái, bóng đá là sợi dây kết nối tình yêu và niềm tự hào dân tộc. Chính vì vậy, các hoạt động hỗ trợ cho bóng đá nói riêng và thể thao nói chung luôn được khuyến khích tại VinaPhone.

Bên cạnh 1 tỉ đồng trao tặng đội tuyển tại trận chung kết lượt đi trên sân Malaysia, cổ động viên là thuê bao của VinaPhone còn được miễn phí 100% Data Roaming trong ngày 11-12.

Hàng trăm lượt chia sẻ của các cổ động viên Việt Nam từ sân vận động Bukit Jalil, Malaysia trên khắp mạng xã hội cho thấy một tình yêu mãnh liệt của người dân với bóng đá.

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.
Chinh phục thử thách với Best In Me

Chinh phục thử thách với Best In Me

(PLO)- Giải BIM Group 5150 Phú Quốc diễn ra ngày 20-11-2022, các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên sẽ khám phá những giới hạn của bản thân khi chinh phục những mục tiêu mới để trở thành “Phiên bản tốt nhất của chính mình” trên đường đua Phú Quốc.