Thụy Sĩ - Albania (20 giờ ngày 11-6): Cứ theo Thụy Sĩ

Đa số tuyển thủ hiện khoác áo các câu lạc bộ Đức như thủ môn Burki (Dortmund), Shaqiri (cựu Bayern Munich), Inler (Dortmund), Djourou (Hamburg), Mehmedi (Bayer Leverkusen), Seferovic (Frankfurt). Họ cũng có thêm tiền vệ Xakha 23 tuổi vừa được Arsenal mua về và Behrami (Watford), Lichtsteiner (Juventus).

Albania mới lần đầu góp mặt và không có những cầu thủ tên tuổi, khá nhất chỉ có hai tuyển thủ hiện chơi ở giải Pháp Ligue 1, trong đó có đội trưởng Cana (Nantes).

Đôi bên từng đối đầu nhau qua vòng loại World Cup 2014 với Thụy Sĩ thắng cả hai trận sân nhà 2-0 và sân khách 2-1.

Khó có ngựa về ngược.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...