Giải cầu lông Grand Prix Việt Nam mở rộng 2014

Tiến Minh dừng bước trong tiếc nuối

Đối với Tiến Minh (hạng 23 TG), mục tiêu giành chiến thắng ở bán kết còn giúp anh trả món nợ thua Dionysius Rumbaka (Indonesia, hạng 25 TG) tại tứ kết SEA Games 27. Tuy nhiên, trong một ngày không được sung sức, tay vợt chủ nhà để thua ngược đối thủ 1-2 sau khi đã vượt lên dẫn trước 21/15 ở ván đầu.

Trận đấu kéo dài hơn một giờ đồng hồ phần nào cũng lấy đi nhiều sức lực của tay vợt trên 30 tuổi như Tiến Minh. Đầu ván hai, Tiến Minh chơi lỏng tay để Rumbaka ghi liền 6 điểm dẫn 8/2. Chính Tiến Minh chơi thiếu lửa giúp Rumbaka thi đấu thăng hoa giành chiến thắng 21/17 san hòa 1-1.

Bước vào ván đấu quyết định, hai tay vợt thi đấu cống hiến với những màn gài cầu ăn điểm nghẹt thở. Không dưới hai lần, cả hai vượt lên dẫn điểm trước. Tưởng như chiến thắng đã đến rất gần khi Tiến Minh dẫn 16/12 thì cũng là lúc đối thủ người Indonesia vùng lên mạnh mẽ san hòa 16/16. Thế trận tiếp tục giằng co ở điểm số 21/21 và chỉ trong một thoáng mất tập trung, tay vợt chủ nhà để đối thủ ghi liền 2 điểm cán đích 23/21, ngậm ngùi rời cuộc chơi trong tiếc nuối.

Sau khi quá mất sức với ba trận thắng liên tiếp ở ngày thi đấu trước, hôm qua Vũ Thị Trang (hạng 83 TG) đã không thể nối dài mạch thắng khi để thua cách biệt 15/21; 12/21 Ozomi Okuhara (Nhật, hạng 80 TG) trận bán kết đơn nữ.

Đứng cặp cùng Nguyễn Thị Sen trận bán kết đôi nữ, cặp Trang - Sen cũng thúc thủ 2-0 trước hai tay vợt Indonesia Dea - Sari. Với kết quả này, chung kết các nội dung không có tay vợt nào của chủ nhà Việt Nam.

MINH QUANG

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

(PLO)- Hậu vệ trái của Arsenal Oleksandr Zinchenko thú nhận cảm xúc của anh đã tốt hơn sau khi Mikel Arteta rời Manchester City, nhưng cặp đôi này đã tái hợp và đang nhắm đến danh hiệu Premier League.
'Ai trả tiền cho Messi trở lại Barca?'

'Ai trả tiền cho Messi trở lại Barca?'

(PLO)- Cựu tiền đạo của Getafe và Rayo Vallecano, Pedro Riesco đã khẳng định rằng khả năng trở lại Barcelona của siêu sao Lionel Messi của Paris Saint-Germain (PSG) là không có logic.