Tìm thấy 3 thi thể học sinh gặp nạn trên biển ở Thanh Hóa

Ngày 25-4, gia đình của em Vũ Quang Minh và Nguyễn Hữu Quân đã nhận thi thể của con về an táng theo phong tục của địa phương.

Theo ông Đoàn Đăng Khoa, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoằng Hóa thi thể hai em Minh và Quân được người dân xã Ngư Lộc huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) phát hiện lúc 3g sáng cùng ngày.

Khu vực xã Ngư Lộc (Hậu Lộc) nơi phát hiện 2 học sinh trôi dạt vào bờ lúc 3g sáng ngày 25-4. Ảnh: Đ.TRUNG

Sau đó, 4 gia đình có học sinh mất tích được mời đến nhận dạng và qua khám nghiệm ban đầu xác định là hai em Minh và Quân đang theo học lớp 6 trường THCS Hoằng Hải.

Tiếp đó, khoảng 13g chiều cùng ngày 25-4 người dân xã Ngư Lộc lại phát hiện thêm một thi thể khoảng 11 tuổi trôi dạt vào khu nuôi ngao của người dân. Danh tính được xác định là em Nguyễn Quang Minh học sinh lớp 5, Trường tiểu học Hoằng Hải.

Nhiều người được huy động kéo lưới, sử dụng ca nô dọc bờ biển Hoằng Hóa, Hậu Lộc để tìm kiếm ba học sinh mất tích. Ảnh: Đ. TRUNG

Trước đó, khoảng 13g30 chiều 23-4, một nhóm tám học sinh trường THCS Hoằng Hải rủ nhau ra bãi biển ở thôn Thanh Xuân (Hoằng Hải, Hoằng Hóa) để tắm.

Tuy nhiên, tại thời điểm do gặp cơn sóng dữ, bốn học sinh bị cuốn trôi, mất tích. Ngay sau đó, người dân tìm thấy thi thể một nạn nhân, ba em còn lại mất tích đến hôm nay thì tìm được hai.

Những ngày qua, hàng trăm người dân các địa phương đã dùng thuyền bè, ca nô tỏa đi khắp nơi tìm kiếm, song biển động nên gặp nhiều khó khăn trong công tác tìm kiếm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm