Tỉnh Đồng Nai khen thưởng cho người bắt trộm

Trước đó, rạng sáng 22-5, anh Lanh nhận tin báo tại nhà một người dân trong ấp bị kẻ gian phá khóa trộm tài sản. Anh cùng một công an viên đến nơi, phát hiện Lê Hồng Quý (ngụ thị trấn Trảng Bom) đang dùng mỏ lết bẻ khóa cửa. Thấy có người, Quý phóng lên xe máy bỏ chạy, bị anh truy đuổi, quật ngã. Trong lúc giằng co, Quý đã cắn chảy máu ngón tay của anh Lanh để tẩu thoát nhưng anh không buông. Dân quân và công an xã đến hỗ trợ, khống chế được Quý.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.