Tình yêu bất tận với Liverpool của fan Thái Lan

Tình yêu bất tận của Chalaew Munthong đã giúp anh hoàn thành tác phẩm trên ruộng lúa trong mùa thu hoạch.

Anh nông dân Chalaew Munthong, ở huyện Nong Phai, tỉnh Phetchabun của Thái Lan đã “ủ” giấc mơ từ năm ngoái khi The Red vô địch Champions League nhưng chưa thể thực hiện được giấc mơ vì lúc đó mùa màng chưa gieo cấy. Phải chờ đến mùa gieo cấy, chăm bón đến khi thu hoạch thì Chalaew mới thực hiện được ước mơ của mình.

Tác phẩm "Liverbird" của Chalaew.

46 tuổi, Chalaew đã có 30 năm “thương nhớ” Liverpool. Anh gần như không bỏ sót những trận Liverpool thi đấu. Và hôm nay anh đã thể hiện tác phẩm cho tình yêu đó.

Chalaew đặt tên cho tác phẩm kỳ công này là “Liverbird”. Sau gần bốn tháng cây phát triển và cho thu hoạch, Chalaew đã phác họa hình vẽ tác phẩm bằng bút giấy và chỉnh sửa nhiều lần sao cho đẹp. Khi bắt đầu ngày thu hoạch thì fan này cũng bắt đầu nắn nót thực hiện tác phẩm của mình.

Chalaew kể, khi anh thực hiện tác phẩm, vợ anh và bạn bè hỏi “anh có bị điên không?!”, “Tôi thỏa mãn giấc mơ của mình, tôi cảm thấy được thư giãn khi làm việc với tác phẩm” - Chalaew nói.

Chalaew còn cho rằng thời điểm này anh sáng tác “Liverbird” là chín muồi vì Liverpool đang băng băng về đích giải ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi. Hiện Liverpool đang đứng đầu ngoại hạng Anh hơn đội nhì Man City 22 điểm (79 so với 57).

Tác phẩm này nếu đến tai CLB Liverpool có khi nó trở thành câu chuyện ồn ào của CLB.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm