Tố bị chồng lột quần ở cổng công ty bị chồng đâm chết

Sáng 5/5, Vũ Văn Mạnh (28 tuổi, ở Đại Đồng, Kiến Thụy, Hải Phòng) xông vào bệnh viện dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào vợ là chị Bùi Thị Oanh (21 tuổi). Nạn nhân tử vong tại hiện trường. Sau khi gây án, hung thủ đến công an phường sở tại cách đó vài chục mét để đầu thú.

Tố bị chồng lột quần ở cổng công ty bị chồng đâm chết ảnh 1

 Bố và người thân của nạn nhân Oanh gào khóc trước cửa phòng khám nghiệm tử thi. 

Một bác sĩ công tác tại Bệnh viện đa khoa Dương Kinh cho biết, nạn nhân Oanh nhập viện trong tình trạng có 6 vết thương, mạch và huyết áp không đo được, đồng tử giãn toàn bộ. 

Trước khi xảy ra vụ án, người phụ nữ 21 tuổi này đến viện để làm thủ tục thăm khám. Cùng đi với Oanh còn có một cô gái bế theo cháu bé 2 - 3 tuổi.

Tố bị chồng lột quần ở cổng công ty bị chồng đâm chết ảnh 2
 

Rất đông người dân tập trung tại Bệnh viện để dõi theo vụ việc. Người thân và bạn bè nạn nhân xấu số nói, vợ chồng Oanh có con trai khoảng 2 tuổi, trong cuộc sống họ xảy ra những mâu thuẫn. Oanh từng gửi 3 lá đơn đến chính quyền địa phương đề nghị can thiệp, trong đó 2 lá đơn có nội dung xin ly hôn. Lá đơn còn lại, Oanh cho biết bị Mạnh sỉ nhục, đánh đập, lột quần áo ngay tại cổng công ty nơi chị này làm việc. 

Theo dự đoán của người nhà nạn nhân, lần này Oanh đến bệnh viện để thăm khám và xác nhận về thương tích do Mạnh gây ra. Hung thủ Mạnh đã được di lý về trụ sở công an quận Dương Kinh để điều tra, làm rõ. 

Theo Thùy Linh (zing)
Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...