Tỏ tình bất thành, người đàn ông quay sang tấn công 1 loạt phụ nữ

(PLO)- Vì tỏ tình bất thành, người đàn ông cay cú, lên kế hoạch tấn công một loạt phụ nữ khiến nhiều người hoảng sợ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối với Trần Lê Huy (31 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trần Lê Huy tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Trần Lê Huy tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Theo điều tra, sau khi ra tù, Huy có đặt vấn đề tình cảm với một số phụ nữ nhưng không ai đồng ý.

Cũng vì điều này, Huy nảy sinh lòng hận thù với những người phụ nữ, nhất là những người có điều kiện kinh tế. Nghi phạm lên kế hoạch sử dụng hung khí là gạch, gậy gỗ, bóng đèn tuýp, dao nhọn, tấn công những người phụ nữ gặp trên đường.

Khoảng 10g ngày 25-10, Huy cầm gạch đập vào một người phụ nữ tại đối diện 39A Thái Phiên, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Đến khoảng 16g ngày 27-10, Huy cầm một viên gạch đập vào đầu một phụ nữ, trước 15 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Khoảng 21h ngày 2-11, Huy dùng bóng tuýp thủy tinh, vụt vào mặt bé gái tại phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, làm cháu bị gãy sống mũi.

Khoảng 13g ngày 3-11, Huy cầm một thanh gỗ vụt vào đầu một người phụ nữ tại trước cửa Trung tâm thương mại Tràng Tiền.

Sau đó, Huy điều khiển xe đi đến phố Thái Phiên, dùng dao cứa vào phần cổ sau gáy một cô gái gây thương tích.

Khoảng 16g cùng ngày, Huy dùng thanh gỗ, gắn dao nhọn, vụt vào đầu một phụ nữ, gây thương tích, tại ngõ 165 Phúc Tân, Hoàn Kiếm.

Đến 16g15 cùng ngày hôm đó, Huy cầm gậy gỗ gắn dao nhọn, đâm vào mặt một người phụ nữ, trên phố Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm.

Bước đầu, cơ quan công an xác định Huy đã thực hiện 10 vụ tấn công người đi đường trên địa bàn thành phố, trong đó 9/10 vụ nạn nhân là phụ nữ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm