Tố trọng tài ‘giết’ bóng đá, HLV Đức Thắng bị 'treo' ba trận

Ngoài ra, HLV Đức Thắng đã có ít nhất hai lần phản ứng mạnh với cách điều hành của trọng tài Hoàng Ngọc Hà trong trận FLC Thanh Hóa - Nam Định.

Năm ngoái, trong cuộc đua vô địch đến giờ chót bị hụt hơi, lãnh đạo đội FLC Thanh Hóa đã tố trọng tài ép đội mình, đồng thời nêu có thế lực làm ảnh hưởng đến chức vô địch. Sau vòng 22 V-League năm nay, lãnh đạo đội FLC Thanh Hóa mà cụ thể là HLV Đức Thắng lại lên tiếng về đội ngũ trọng tài và quy kết trọng tài đang “giết” bóng đá.

HLV Nguyễn Đức Thắng tố trọng tài. Ảnh:  XUÂN HUY

Sau trận hòa 2-2 với Nam Định, HLV Đức Thắng đã phát biểu: “Hôm nay là trận đấu của trọng tài. Vấn đề của trọng tài Việt Nam là việc cứ đến những trận đấu liên quan đến chức vô địch, đến các đội nhóm dưới thì họ lại điều hành như vậy. Họ khiến cầu thủ của tôi ức chế và đánh mất cơ hội…”.

Ông Thắng còn đề nghị đừng nên để cho các trọng tài như trọng tài điều khiển trận FLC Thanh Hóa - Nam Định làm nhiệm vụ vì “những tiếng còi méo mó có ý đồ thì chỉ có giết bóng đá mà thôi”. Thậm chí HLV Đức Thắng còn nói đội bóng được hưởng lợi từ trọng tài cũng sẽ không ra gì vì bóng đá sẽ không chuyên nghiệp và ông buồn vì bóng đá Việt Nam mang tiếng là chuyên nghiệp nhưng cứ như vậy thì không thể tiến được.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

(PLO)- Sau mùa giải HBC 2022 đầy kịch tính và giàu cảm xúc, giải bóng rổ vô địch Hà Nội - Hanoi Basketball Championship chính thức trở lại, khởi tranh mùa thi đấu thứ 2, tiếp tục mang theo những đam mê cháy bỏng, hứa hẹn một hành trình đầy nhiệt huyết, khát khao và đáng nhớ.

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

(PLO)- Cầu thủ hay nhất giải Doanh nghiệp Việt Nam 2023 và Chủ tịch CLB của nhà vô địch sẽ dự khán trận đấu của đội bóng lừng danh Real Madrid tại giải La Liga, đồng thời được tập luyện, đá giao hữu và giao lưu với một số đội bóng hạng Nhì ở xứ sở bò tót trong 7 ngày.

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.