Toàn quốc mưa giông rải rác

Tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, hôm nay (8/7) các địa phương miền Bắc, trong đó có Hà Nội duy trì trạng thái thời tiết ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa giông rải rác. Còn các địa phương miền Trung trong duy trì tình trạng ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều chuyển mát do có mưa.

Các địa phương Tây nghuyên và Nam Bộ trong 2 - 3 ngày tới còn tiếp tục có mưa, ngày nắng nhẹ.

Chi tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 8/7 như sau:

Phía tây Bắc bộ, có mưa rào và giông rải rác; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Phía đông Bắc bộ,chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ, cao nhất 32 - 35 độ.

Khu vực Hà Nội, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác; nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ, cao nhất 32 - 35 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ cao nhất 33 - 36 độ, có nơi trên 37 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 32 - 35 độ.

Tây Nguyên, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác; nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ, cao nhất 29 - 32 độ.

Nam Bộ, chiều và tối có mưa rào và giông rải rác; nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 30 - 33 độ.

Theo Phạm Thanh (Dân trí)

Video: TP.HCM cần có cơ chế đột phá cho năng lượng sạch

Video: TP.HCM cần có cơ chế đột phá cho năng lượng sạch

(PLO)- Tại tọa đàm thảo luận và góp ý dự thảo Nghị quyết thay thế Nghị quyết 54 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM vào ngày 30-3, chuyên gia đã có ý kiến về việc phát triển nguồn năng lượng sạch, trung hòa carbon.