Tôi không sao chép 'triết lý Rajagobal'

Năm 2010, Malaysia đánh bại Việt Nam ở bán kết (lượt đi tại Kuala Lumpur, Malaysia thắng 2-0, lượt về tại Mỹ Đình hòa 0-0), lúc đó Tan Cheng Hoe là trợ lý số 1 của HLV Rajagobal.

Tôi không sao chép 'triết lý Rajagobal' ảnh 1

Syahmi (4), cầu thủ ghi tuyệt phẩm cho Malaysia vào lưới Thái Lan vắng mặt đêm nay.

Trong hai lần “ôm hận” của tuyển Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2010 và trước đó là SEA Games 2009 tại Lào thì Tan Cheng Hoe đều là trợ lý của Rajagobal. Tuy nhiên, lần này cựu trợ lý của Rajagobal khẳng định là ông không sao chép “triết lý Rajagobal” trong những lần Malaysia đánh bại Việt Nam trước đó.

Tôi không sao chép 'triết lý Rajagobal' ảnh 2

Talaha (vàng), cựu binh còn sót lại từ hồi AFF Cup 2010

Tan Cheng Hoe nói: “Tôi rất nể triết lý bóng đá cơ bắp, mạnh mẽ đó của Rajagobal ở những lần đánh bại tuyển Việt Nam và U-23 Việt Nam nhưng tôi có cách xây dựng và đánh bại đối thủ theo cách của mình. Vì sao? Vì hiện tại có quá nhiều sự thay đổi. Tuyển Việt Nam thì vẫn là cái tên tuyển Việt Nam, nhưng con người thì đã thay đổi nhiều rồi, lối chơi của họ cũng thế”.

Tôi không sao chép 'triết lý Rajagobal' ảnh 3

HLV Tan Cheng Hoe không sao chép "triết lý Raja"

“Trong khi đó Malaysia vẫn còn hai cầu thủ trong đội hình đó (Talaha và thủ môn Che Mat Fahmi-PV). Tôi rất tôn trọng “triết lý bóng đá của Raja. Lần trước Malaysia chơi bóng đá lực sĩ, còn lần này là tôi xây dựng cách chơi cầm bóng nhiều, phối hợp nhỏ nó phù hợp với xu thế thời đại”, HLV tuyển Malaysia cho biết.

Nói về sự khác biệt của Malaysia năm 2010 và 2018, vị thuyền trưởng 50 tuổi của Malaysia mơ ước đội tuyển lần này cũng là một khối thống nhất, giàu tinh thần chiến đấu như lần 2010. Bên cạnh đó “chảo lửa” Bukit Jalil cũng sẽ là một liều doping đáng nói để đẩy cầu thủ Malaysia lên tầm cao hơn.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...