Tống tình thiếu nữ bằng clip 'nóng'

Ngày 10-9, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Võ Duy Vĩnh (28 tuổi, ngụ phường Phước Tiến, TP Nha Trang) về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Tống tình thiếu nữ bằng clip 'nóng' ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, giữa tháng 8-2020, Vĩnh nhắn tin qua Facebook để làm quen, tán tỉnh cháu PMT (15 tuổi, ngụ phường Phước Tiến).

Ngày 20-8, Vĩnh dụ dỗ T. vào một nhà nghỉ ở phường Phước Hải, TP Nha Trang quan hệ và dùng điện thoại ghi hình lại việc này.

 Sau đó, Vĩnh nhắn tin rủ T. đi chơi nhưng bị thiếu nữ này từ chối.

Ngày 3-9, Vĩnh nhắn tin yêu cầu T. phải vào nhà nghỉ, nếu không sẽ đưa clip “nóng” lên Facebook. Lo sợ bị đưa hình ảnh lên mạng, T. đến điểm hẹn để Vĩnh đưa vào một nhà nghỉ ở phường Phước Hải và Vĩnh đã thực hiện hành vi cưỡng dâm. 

Sau khi nghe T. kể lại vụ việc, mẹ của T. đã trình báo với cơ quan công an. Khám xét điện thoại của Vĩnh, công an phát hiện có các clip “nóng”, tin nhắn của Vĩnh đã khống chế, đe dọa cháu T. Bước đầu, Vĩnh đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.