Toyota Camry Hybrid thêm nhiều trang bị, đe nẹt các đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đối với bản cập nhật giữa vòng đời năm 2022 của Camry Hybrid, nó có những thay đổi nhỏ về mặt thẩm mỹ cả bên ngoài lẫn bên trong, cùng với hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới.

Mẫu sedan hàng đầu của Toyota tại Ấn Độ, Camry Hybrid thế hệ thứ tám vừa được điều chỉnh. Lần này, Camry không chỉ giữ lại những điểm mạnh cốt lõi như hệ thống truyền động hybrid, nhiều không gian và sự thoải mái cùng nhiều trang thiết bị, Toyota còn được nâng cao tính năng động làm cho chiếc xe trở nên thú vị hơn các phiên bản cũ.

Toyota Camry Hybrid thêm nhiều trang bị, đe nẹt các đối thủ ảnh 1

Camry Hybrid có nhiều thay đổi hấp dẫn. Ảnh: Autocaridia

Đối với bản cập nhật giữa vòng đời năm 2022 của Camry Hybrid, nó có những thay đổi nhỏ về mặt thẩm mỹ cả bên ngoài lẫn bên trong, cùng với hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới.

Cụ thể, ở phần lưới tản nhiệt với biểu tượng chữ 'T' hiện đã mỏng hơn và dễ nhận diện hơn. Hơn nữa, xe cũng được thay đổi ở phần đầu xe khu vực đèn sương mù và chrome hình chữ C. Ngoài ra, xe còn có hợp kim đa chấu hai tông màu mới hấp dẫn.

Toyota Camry Hybrid thêm nhiều trang bị, đe nẹt các đối thủ ảnh 2

Những thay đổi ở màn hình giải trí trên Camry Hybrid. Ảnh: Autocarindia

Các sửa đổi phong cách ở bên trong bao quanh hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng tự do 9,0 inch hoàn toàn mới, có kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Thay đổi thẩm mỹ duy nhất bên trong là trang trí gỗ giả, có màu tối hơn một chút so với phiên bản cũ.

Camry Hybrid tiếp tục cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm đèn pha LED tự động, màn hình hiển thị head-up, ghế trước chỉnh điện với bộ nhớ cho người lái, ghế trước thông gió, màn hình cảm ứng 9,0 inch với Android Auto và Apple CarPlay, hệ thống âm thanh JBL chín loa, ghế sau ngả điện, điều hòa khí hậu ba vùng, kiểm soát hành trình và cửa sổ trời.

Toyota Camry Hybrid thêm nhiều trang bị, đe nẹt các đối thủ ảnh 3

Camry còn toát lên vẻ sang trọng của một chiếc xe hơi. Ảnh: Autocarindia

Toyota Camry Hybrid là hệ thống truyền động hybrid bao gồm động cơ xăng 2,5 lít công suất 178 mã lực và 221 mã lực và máy phát điện động cơ 120 mã lực và 202 mã lực, cả hai đều tạo ra 218 mã lực. Cái hay của hệ thống này là việc nhấn ga nhẹ nhàng và ở tốc độ thành phố, người dùng có thể lái xe ở chế độ EV (xe điện) hoàn toàn mà không cần sử dụng một giọt nhiên liệu nào, với điều kiện pin đã được sạc đủ. Động cơ xăng chỉ khởi động để sạc pin hoặc khi cần tăng tốc nhanh. Điều nâng cao trải nghiệm là sự chuyển đổi hoàn toàn liền mạch giữa chế độ xăng và EV.

Toyota Camry Hybrid 2022 có giá 43,45 Rs lakh (tương đương khoảng 1,3 tỉ đồng). Ngoài việc được trang bị các tính năng cao cấp, Camry còn toát lên vẻ sang trọng của một chiếc xe hơi đích thực, với ghế ngồi cực kỳ thoải mái, hệ thống treo phù hợp và trải nghiệm lái hoàn toàn liền mạch. Hệ thống truyền động hybrid của nó mang lại một số thông tin xác thực và nó cũng sẽ kiểm tra chi phí vận hành, với hiệu suất nhiên liệu thậm chí có thể khiến một số mẫu xe hatchback “lép vế”.

Theo AUTOCARINDIA