TP.HCM: Mâu thuẫn lúc giật cô hồn, gần chục thanh niên mang hung khí đòi hỗn chiến

(PLO)- Sau khi đánh nhau, nhóm thanh niên rời đi rồi kéo đến gần chục người gây náo loạn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Video: TP.HCM: Mâu thuẫn lúc giật cô hồn, gần chục thanh niên mang hung khí đòi hỗn chiến

Ngày 14-8, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ ẩu đả giữa nhóm người giật đồ cúng cô hồn trên đường Nguyễn Văn Khối, phường 8 để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, hơn 18 giờ ngày 13-8, một nhóm người trong lúc giật đồ cúng cô hồn trước quán bar trên đường Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp thì xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Sau khi đánh nhau, nhóm người này bỏ đi.

Nhóm thanh niên mang hung khí chở nhau đến trước quán bar gây náo loạn. Ảnh: HT

Nhóm thanh niên mang hung khí chở nhau đến trước quán bar gây náo loạn. Ảnh: HT

Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, gần chục thanh niên khác chở nhau trên nhiều xe máy mang theo hung khí như mã tấu, ba chỉa… đến khu vực quán bar trên tìm người. Nhóm người tay lăm lăm hung khí la ó, gây náo loạn cả khu vực.

“Thanh niên cầm tiền trên tay thì người giật cô hồn lao vào giật sấp tiền dẫn đến đánh nhau. Nhóm người bỏ đi hơn 30 phút quay lại. Thấy họ có hung khí các nhân viên quán bar chạy hết vào trong. Công an sau đó cũng có mặt giữ an ninh trật tự” - một người dân chứng kiến cho biết.

Liên quan vụ việc này, đại diện công an quận Gò Vấp cho biết đã mời những người liên quan về trụ sở để làm việc, lấy lời khai làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm