TP.HCM: Nữ sinh bị nhóm bạn đánh ngay tại lớp

(PLO)- Clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh ngay tại lớp. Sự việc xảy ra tuần trước. Công an đã vào cuộc và xử lý xong.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 14-4, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài 9 phút ghi lại cảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh ngay tại lớp.

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh ngay tại lớp
Nữ sinh bị bạn đánh ngay tại lớp, xung quanh nhiều người đứng nhìn, cổ vũ. Ảnh: CẮT TỪ CLIP

Qua xác minh, sự việc xảy ra tại Trường THCS Tân Phú, TP Thủ Đức.

Trong clip, nữ sinh bị đánh mặc áo trắng, váy kẻ caro, đeo khăn quàng đỏ bị quây quanh bởi một nhóm bạn nữ khác. Đa số những học sinh này mặc đồng phục thể dục.

Clip ghi lại cảnh nữ sinh bị bạn đánh ngã xuống sàn nhà. Em liên tục bị đấm, bị kéo tóc. Sự việc xảy ra có nhiều người chứng kiến nhưng không ai ngăn cản.

Nữ sinh bị đánh nói: “Em biết sai, em xin lỗi!” nhưng vẫn tiếp tục bị đánh, đá vào người. Nhóm bạn xung quanh vỗ tay cổ vũ. Dù nữ sinh bị đánh quỳ gối xin lỗi nhưng cả nhóm vẫn lao vào đánh thô bạo.

Liên quan đến vấn đề trên, ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Trưởng phòng GD&ĐT TP Thủ Đức xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn.

Ông Nguyên cho biết sự việc đã xảy ra từ tuần trước. Do hai nữ sinh có mâu thuẫn từ trước. Sau đó, một em rủ bạn đến giải quyết.

“Công an địa phương đã vào cuộc, mời các bên liên quan lên làm việc và xử lý xong sự việc. Phụ huynh đồng thuận với cách giải quyết của cơ quan chức năng và trường” – ông Nguyên nói.

Theo ông Nguyên, về phía địa phương, những học sinh tham gia đánh bạn được đưa vào diện theo dõi. Trong khi đó, về phía trường sẽ thực hiện xử lý kỷ luật những em đánh bạn. Hình thức kỷ luật mang tính giáo dục răn đe để các em nhận ra lỗi của mình.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm