TP.HCM: Phá điểm đánh bạc bằng máy bắn cá

Ngoài ra, công an quận cũng xử lý Quách Chân Tuấn (ngụ quận 5) với vai trò đồng phạm về hành vi trên.

Lúc 15 giờ ngày 23-7, cảnh sát hình sự quận 5 kiểm tra điểm trò chơi điện tử Du Lạc Thành, đường Trần Hưng Đạo (phường 14, quận 5) phát hiện Duy, Chánh, Phúc, Cường đang tổ chức cho năm con bạc đỏ đen bằng máy bắn cá.

Các đối tượng khai nhận Tuấn đứng tên giấy phép kinh doanh tại điểm trên do được một đối tượng tên An (không rõ lai lịch) thuê. Tuấn chiêu mộ lại Duy, Chánh, Phúc, Cường để phục vụ ăn thua với khách đến chơi. Mọi thu chi hằng ngày và trả lương đều do An phụ trách.

ÁI NHÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.