TP.HCM phong tỏa đường,giải tán người ăn mừng quá khích

TP.HCM phong tỏa đường,giải tán người ăn mừng quá khích ảnh 1
Hàng rào di động cũng được đưa tới.

Rất đông cảnh sát giao thông, dân phòng, lực lượng phản ứng nhanh cũng có mặt tại nhiều tuyến đường ở TP.HCM. Họ giải tán những đám đông quá khích và làm việc với những người có biểu hiện gây rối, đốt pháo sáng.
Sau đó CSGT cũng huy động người dân hỗ trợ dùng hàng rào di động ngăn một làn đường Trần Hưng Đạo, hướng về trung tâm thành phố. Tuy nhiên, việc này khiến hàng ngàn phương tiện ùn ứ nghiêm trọng.

TP.HCM phong tỏa đường,giải tán người ăn mừng quá khích ảnh 2
Người dân hỗ trợ dùng hàng rào di động ngăn một làn đường Trần Hưng Đạo.

Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng PC67, Công an TP.HCM cũng có mặt ở hiện trường để chỉ đạo tình hình. Tuy nhiên, sau đó việc dựng hàng rào càng khiến giao lộ đường Trần Hưng đạo và Nguyễn Văn Cừ kẹt thêm.

"Chặn tại giao lộ quan trọng với mục đích để ngăn dòng phương tiện. Nếu khu vực đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Cừ xảy ra “vỡ trận” thì nhiều khu vực khác tại trung tâm cũng xảy ra tình trạng tương tự. Hiện tại chúng tôi đang hướng dòng phương tiện lưu thông về hướng đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, Bình Chánh rồi phân chia lực lượng tổ chức giao thông ở những điểm lân cận" - ông Phong nói.

TP.HCM phong tỏa đường,giải tán người ăn mừng quá khích ảnh 3
Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng PC67, Công an TP.HCM có mặt tại đường Trần Hưng Đạo.

Ông Phong cho biết thêm hiện tại các lực lượng đang thực hiện phân luồng, tạo điều kiện cho người dân di chuyển an toàn, tránh kẹt xe. Khi đến thời điểm thích hợp sẽ tiến hành phát loa thông báo giải tán đám đông.