Trêu bạn gái đồng nghiệp sau khi nhậu, bị chém nhập viện

Ngày 12-12, Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) lập hồ sơ, chuyển Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân điều tra, truy xét vụ cố ý gây thương tích trên địa bàn.

Nạn nhân là anh PVV (22 tuổi, quê Đắk Lắk) là nhân viên làm việc tại tiệm gia công sơn phụ tùng xe máy ở hẻm 339 đường Nguyễn Thị Tú (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Trêu bạn gái đồng nghiệp sau khi nhậu, bị chém nhập viện ảnh 1
HÌnh ảnh từ camera an ninh cho thấy anh V. bị bạn đồng nghiệp chém nhiều nhát. Ảnh chụp màn hình.

Theo anh V. vụ việc xảy ra vào ngày 7-12 và được camera an ninh của tiệm ghi lại.

Theo đó, vào 8 giờ 26 phút, trong lúc mọi người đang làm việc tại tiệm sơn thì bất ngờ anh V. bị một nam thanh niên cầm theo con dao tự chế dài chừng 40 cm chém liên tục vào người. Nạn nhân đưa tay để cản và chống cự yếu ớt.

Ngoài ra, hình ảnh còn cho thấy một thanh niên mặc áo đỏ đứng gần đó cũng dùng chân đạp vào người anh V. Vụ việc nhanh chóng được những người xung quanh can ngăn.

Trêu bạn gái đồng nghiệp sau khi nhậu, bị chém nhập viện ảnh 2
Anh V. bị vết thương nghiêm trọng ở cánh tay phải nhập viện điều trị. Ảnh NT

Theo anh V. nguyên nhân xuất phát từ một lời nói đùa. Người chém tên thường gọi là Trịnh (17 tuổi, quê Bình Thuận), làm cùng ở tiệm sơn.

Cụ thể, tối ngày 6-12, sau khi hết giờ làm, nhóm người làm tổ chức ăn nhậu, có sự tham gia của Trịnh và bạn gái. Một lúc sau, Trịnh lái xe chở bạn gái đi chơi thì anh V. đùa “có đi cho 6 anh em gửi cái”.

Sáng hôm sau, Trịnh tức giận về câu nói đùa tối hôm trước nên đã dùng dao tự chế chém anh V. nhiều nhát. Sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân được chủ tiệm sơn đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu và được chuyển lên Bệnh viện Nhân dân 115.

Sau một tuần nằm viện, anh V. xin về nhà điều trị. “Sự việc gia đình tôi đã báo lên công an. Tuy nhiên từ lúc tôi bị chém đến nay, người gây ra vụ việc cũng như gia đình không hề đến thăm hỏi hay hỗ trợ chi phí nằm viện cho tôi” – anh V. bức xúc.

Chiều 12-12, chị Bùi Ngọc A. (36 tuổi, quê Quảng Ninh) cho biết vụ việc xảy ra tại tiệm sơn do mình làm chủ. Người gây án tên là NTĐ (tên thường gọi là Trịnh, quê Bình Thuận).

Sau khi vụ việc xảy ra, chị A. đã hỗ trợ, chi trả viện phí ban đầu cho anh V. “Trịnh đã làm được một tháng, còn V. thì mới làm được một ngày thì xảy ra vụ việc. Sau khi gây án, Trịnh đã mang theo hung khí bỏ trốn” – chị A. nói.

Chủ tiệm sơn cũng trình báo công an địa phương và cung cấp các hình ảnh từ camera an ninh để phục vụ điều tra.