Triệt phá tụ điểm cờ bạc hoạt động rất tinh vi ở Vĩnh Long

Ngày 29-12, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa triệt phá tụ điểm cờ bạc quy mô lớn trong vườn dừa có dịch vụ phục vụ ăn uống tại chỗ.

Thông tin ban đầu, trước đó và trưa 28-12, công an tiếp nhận được tin báo tố giác về việc có hàng chục người tụ tập đá gà và lắc tài xỉu ăn tiền tại khu vườn dừa thuộc ấp Phước Long, xã Lộc Hòa gây mất an ninh trật tự địa phương.

Ngay lập tức, Công an huyện Long Hồ, phối hợp với Đồn Công an khu công nghiệp Hòa Phú và Công an xã Lộc Hòa kiểm tra. Thấy lực lượng công an, những người cảnh giới liền báo động cho các con bạc bỏ chạy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ công an đã kịp thời khống chế và bắt giữ 14 người.

Triệt phá tụ điểm cờ bạc hoạt động rất tinh vi ở Vĩnh Long  ảnh 1
Tụ điểm cờ bạc trong vườn dừa vừa bị công an triệt phá. Ảnh: CACC

Tang vật thu giữ gồm hai con gà hơn 19 triệu đồng trên chiếu bạc và hơn 340 triệu đồng trên người những người chơi.

Theo công an, tụ điểm đánh bạc được tổ chức tinh vi, che chắn tạo khép kín rất khó tiếp cận, nơi đây còn cung cấp cả dịch vụ ăn, uống và nghỉ ngơi cho người chơi.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.