Trói tay, bịt miệng gái bán dâm cướp tài sản

Vụ việc xảy ra vào chiều 27-10, Nguyễn Trần Nhật Anh (19 tuổi, trú tại Bình Dương) lên thành phố mướn một khách sạn ở phường 6 Quận 3 rồi hẹn chị T là gái bán dâm đến đó “vui vẻ”.

Nghe cách nói chuyện tưởng kiếm được khách sộp, ai dè khi vừa tới nơi, chị T bất ngờ bị Nhật Anh dùng dao kề cổ khống chế đồng thời trói tay và bịt miệng.

Xong xuôi Nhật Anh vội vã cướp đi một điện thoại di động Iphone 6 plus, 1 điện thoại Nokia và gần 5,7  triệu đồng. Khi Nhật Anh xuống lầu định lấy xe tẩu thoát thì chị T cởi được trói, bịt miệng và hốt hoảng tri hô lớn.

Nghe tiếng tri hô, nhân viên khách sạn cùng nhiều người khác đã chặn đường bắt giữ Anh giao nộp cho Công an phường 6 Quận 3. May mắn toàn bộ tài sản đã được thu hồi.

Hiện công an Quận 3 đang lập hồ sơ xử lý.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.