Trộm nước sạch để... tưới đường

Khoảng 15 giờ 10 ngày 15-5, trong quá trình kiểm tra tại tuyến đường Nguyễn Văn Luông, phường 10, quận 6, TP.HCM, Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn đã phát hiện Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Vận tải Xây dựng Giao thông T&T đấu nối bất hợp pháp với nguồn nước sạch của Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn. Nguồn nước này đã được nhân viên trong công trình dùng để tưới đường trong khu vực đang thi công.

Trộm nước sạch để... tưới đường  ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ trộm nước. Ảnh: ĐÀO TRANG

Theo Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn, tại thời điểm kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện đơn vị thi công này có gắn một đồng hồ nước nhưng đã khóa van không sử dụng mà đấu nối bất hợp pháp với hệ thống nước của Công ty Cấp nước Chợ Lớn.

Ngay sau đó đại diện Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn tiến hành lập biên bản và cắt hủy hệ thống ống trên. Trong quá trình làm việc, đại diện chủ đầu tư thừa nhận về hành vi trộm cắp nước. Nhân viên trong công trình cải tạo dốc cầu Phạm Văn Chí cho biết do đêm 14-5, hệ thống nước mà công ty lắp đặt bị hư, không sử dụng được nên đã đấu nối với nguồn nước của Công ty Cấp nước.

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư 7 dự án 'khủng'

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư 7 dự án 'khủng'

(PLO)- Đà Nẵng tập trung kêu gọi đầu tư bảy dự án trọng điểm để hướng đến trở thành một trong những trung tâm kinh tế - xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á.