Trọng tài Abdulrahman:' Tôi nhận định đúng, không thể có 11m cho VN'

0:00 / 0:00
0:00

Không sợ bị fan cực đoan từ Việt Nam (VN) tấn công trang xã hội của mình , trọng tài người Qatar Abdulrahman Ibrahim Al Jassim đã không “tắt” trang facebook của mình mà lên dòng trạng thái trả lời.

Trọng tài Abdulrahman:' Tôi nhận định đúng, không thể có 11m cho VN' ảnh 1

Trọng tài Abdulmahran không "đóng" facebook mà chọn cách trả lời cho hàng ngàn fan VN sau trận đấu.  Ảnh: Getty

Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al Jassim, người Qatar đã chấp nhận hàng ngàn fan của VN vào trang xã hội của ông để tranh luận về tình huống ông không cho VN được hưởng phạt đền khi Hồng Duy sút bóng căng chạm tay cầu thủ Úc.

Tờ Siam Sport của Thái Lan đã dẫn lại lời trọng tài Abdulrahman viết trên mạng xã hội: “Tôi đã xem lại đoạn clip nhiều lần, tình huống chạm tay này là không có gì phạm luật, không thể có phạt trong tình huống này. Từ khi xem lại VAR trên sân, tôi không thể đưa ra quả phạt đền cho đội tuyển VN. Tôi nghĩ mình nhận định đúng. Người hâm mộ VN cũng phải tôn trọng quyết định này”.

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

(PLO)- Trừ mỗi chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng đại thắng ĐH Tây Nguyên 4-0, các trận đấu ở hai bảng A, B vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam đều diễn ra hết sức gay cấn và cân tài ngang sức.
U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

(PLO)- Từ “Tsunami” được quốc tế hóa từ tiếng Nhật có nghĩa là “sóng thần”, trận tứ kết cuối cùng giải U-20 châu Á, Jordan không thể “gây tsunami” trước Nhật Bản.