Trọng tài Việt không có mặt tại U-20 World Cup

Đây là một giải đấu thuộc FIFA đầu tiên áp dụng công nghệ VAR (Video Assist Referee) hỗ trợ trọng tài nhằm tránh tối thiểu những quyết định oan cho các đội.

AFC đã giới thiệu các trọng tài, trợ lý, trọng tài hỗ trợ phán xét thiết bị VAR nhưng không có đại diện nào của Việt Nam. Khu vực Đông Nam Á chỉ có một trợ lý đến từ Singapore là ông Muhammad Bin Jahari làm nhiệm vụ hỗ trợ công nghệ VAR. Có sáu trọng tài, trợ lý người châu Á ở giải này đến từ Qatar, Hàn Quốc và UAE. Ba trợ lý trọng tài hỗ trợ công nghệ VAR làm việc ở khu vực xử lý hình ảnh để hội ý, đưa ra quyế t định cho tổ trọng tài trên sân gồm: Muhammdae Bin Jahari (Singapore), Ryuji Sato (Nhật) và Nawaf Shukralla (Bahrain).

Như vậy danh sách các trọng tài, trợ lý làm nhiệm vụ tại U-20 World Cup không có trọng tài hay trợ lý nào của Việt Nam và ngay cả Thái Lan, Malaysia cũng không có vinh dự này.

Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

(PLO)- Sau hơn một tuần thi đấu, vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên lần I - 2023 đã kết thúc vòng đấu bảng và chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất vào tứ kết, chính thức khởi tranh trong hai ngày 21 và 22-3 tại sân trường ĐH Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM).
Messi giỏi hơn Mbappe và một mớ hỗn độn ở PSG

Messi giỏi hơn Mbappe và một mớ hỗn độn ở PSG

(PLO)- Cựu hậu vệ của Paris Saint-Germain (PSG) Maxwell khẳng định Lionel Messi vẫn là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, bất chấp sự nổi lên của Kylian Mbappe, trong khi Sarabia nói họ chỉ là tập hợp của những cái tôi cá nhân làm rối loạn CLB.
PSG chi 180 triệu euro mua sao Napoli, ghế HLV Ancelotti lung lay

PSG chi 180 triệu euro mua sao Napoli, ghế HLV Ancelotti lung lay

(PLO)- Sau 7 trận thua gần đây, nhà vô địch Ligue 1 của Pháp, Paris Saint-Germain (PSG) sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 180 triệu euro để ký hợp đồng với mục tiêu Khvicha Kvaratskhelia của Napoli, trong cuộc cạnh tranh ráo riết cùng Real Madrid.