Trung Quốc lo với danh sách chấn thương trước trận gặp Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

Mới nhất là hai trụ cột tiền vệ Yin Hongbo và thủ môn Dong Chunyu khi đội Trung Quốc đang ráo riết tập luyện với cường độ cao để khắc phục yếu tố thể lực mà họ thua kém trước Úc và Nhật qua hai lượt trận đầu. Báo chí Trung Quốc nhận định năm nay đội nhà gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh đến độ phải mượn sân của Qatar đến sân của UAE làm sân nhà. Họ cũng mô tả hai năm qua, bóng đá Trung Quốc cầm chừng nên cầu thủ rớt phong độ thê thảm.

Tại Al Sharjah, báo chí UAE thấy rất nhiều tuyển thủ Trung Quốc phải thường xuyên tập trong phòng gym của khách sạn cùng với các bác sĩ. Trong số đó có hậu vệ trụ cột Zhu Chenjie bị chấn thương ở trận thua Úc 0-3 và ráng gắng gượng ra sân trận gặp Nhật khiến chấn thương nặng hơn. HLV Li Tie đang đứng trước khó khăn khi không dám đẩy khối lượng lớn vào bởi sợ danh sách chấn thương dài ra. 


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Arsenal loại bỏ 7 cầu thủ

Arsenal loại bỏ 7 cầu thủ

(PLO)- Arsenal sẵn sàng loại bỏ 7 cầu thủ, bao gồm cả bản hợp đồng kỷ lục của đội chủ sân Emirates.
Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

(PLO)- Hậu vệ trái của Arsenal Oleksandr Zinchenko thú nhận cảm xúc của anh đã tốt hơn sau khi Mikel Arteta rời Manchester City, nhưng cặp đôi này đã tái hợp và đang nhắm đến danh hiệu Premier League.