Trung tâm y tế bị trộm gần 200 triệu đồng

Theo ông Trần Mạnh Tuấn, sáng cùng ngày khi ông vừa đến cơ quan thì được nhân viên thông báo cửa phòng văn thư bị phá khóa và két sắt bị đục phá. Qua kiểm tra, phát hiện khoảng 185 triệu đồng trong két sắt đã biến mất.
Trung tâm y tế bị trộm gần 200 triệu đồng ảnh 1
Số tiền này được kế toán, thủ quỹ của Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất mới rút từ kho bạc về được hai ngày trước đó dùng cho việc chi trả phụ cấp cho cán bộ Trạm y tế các xã, thi đua khen thưởng cuối năm của cán bộ công nhân, viên chức. Vụ việc ngay lập tức được trình báo cơ quan công an.

Ngoài ra ông Tuấn cũng cho biết thêm, sự việc xảy ra Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất đã báo cáo cho lãnh đạo các cấp để xin ý kiến khắc phục trước mắt.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.