Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm bay gấp qua Campuchia lấy…hên

Đang làm quan chức lớn trong Ban tổ chức giải Vô địch U-18 Đông Nam Á tại Myanmar (khai mạc vào ngày hôm qua 4-9) nhưng chiều qua (4-9) ông Dương Vũ Lâm phải tức tốc bay từ Yangon về TP.HCM. Tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ông tiếp tục làm thủ tục bay sang Phnom Penh để làm trưởng đoàn tuyển nam đang làm khách tại Campuchia…lấy hên.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm bay gấp qua Campuchia lấy…hên ảnh 1

Tuyển Campuchia rất khác U-22 Campuchia

Ông Dương Vũ Lâm được xem là rất son khi từng làm trưởng đoàn tuyển quốc gia vô địch AFF Cup 2008, trưởng đoàn bóng đá nữ vô địch SEA Games 29 vừa qua. Năm  ngoái ở AFF Cup nữ, ông Dương Vũ Lâm cũng làm trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam dự AFF Cup vào chung kết và thua Thái Lan trong loạt luân lưu gây tranh cãi bóng qua vạch hay chưa.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm bay gấp qua Campuchia lấy…hên ảnh 2

"Thần tài" Dương Vũ Lâm phải "đi mây về gió" liên tục

Chính vì vận son của ông Lâm nên hiện nay ông đang bận với chức danh cao tại giải Vô địch U-18 Đông Nam Á nhưng phải bay đi về như “con thoi” để làm…son cho tuyển nam sau cú sốc SEA Games 29.

Được biết ngay sau khi kết thúc trận Campuchia- Việt Nam tối nay, ông Dương Vũ Lâm sẽ tức tốc bay sang Myanmar để tiếp tục vai trò quan chức trong ban tổ chức giải Vô địch U-18 Đông Nam Á.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm bay gấp qua Campuchia lấy…hên ảnh 3

Chiều qua có mặt tại sân Olympic, sau đó ông Dương Vũ Lâm phải tức tốc bay trở lại Yangon

Chiều qua theo ghi nhận của chúng tôi trong buổi tập làm quen sân Olympic tại thủ đô Phnom Penh khi ông Lâm vừa xuất hiện khi vào sân với dáng vẻ thể thao gồm chiếc áo phông và chiếc quần thể thao thì tất cả các thành viên trong đội tuyển vội vã chạy đến bắt tay ông rôm rã.

Suy nghĩ sâu xa thấy điều gì đó có phần…cám cảnh cho bóng đá Việt Nam. Nhiều năm trước từ cấp độ U-22 cho đến tuyển quốc gia gặp Campuchia là tuyển Việt Nam chỉ biết “thực hiện mưa gôn” nhưng lần này khi nghe HLV Leonardo Vittorino “dọa” và đòi đánh bại hoặc ít ra là chia điểm thì Việt Nam có phần lo ngại.

Rất nhiều bà con Việt Kiều ở Campuchia đến xem tuyển Việt Nam tập chiều 4-9 đều nói rằng, tuyển Campuchia được đá ở “chảo lửa” Olympic với 70 ngàn khán giả nhà ủng hộ cháy hết mình thì họ sung lắm, rất khỏe.

Còn về phía tuyển Việt Nam nếu trận này mà để Campuchia có điểm thì thật là nguy vì ít ra sau ba lượt trận Campuchia vẫn đứng ở vị trí thứ hai.

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...