Truy tìm người chạy xe máy gián tiếp làm chết người đi đường

Khuya 16-9, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người đàn ông chết tại chỗ.

Đồng thời, truy tìm một người chạy xe máy có liên quan đến vụ tai nạn đã rời khỏi hiện trường.

Truy tìm người chạy xe máy gián tiếp làm chết người đi đường ảnh 1
Chiếc xe tải kéo lê người đàn ông gần 20 m trên đường khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo một số người dân, tối cùng ngày, một người đàn ông chạy xe máy 61D1-841.69 trên đường Lê Hồng Phong hướng từ thị xã thuận An về thị xã Dĩ An.

Khi đến đoạn cách ngã ba giao nhau giữa đường Bùi Thị Xuân và đường Lê Hồng Phong khoảng 300 m thì xảy ra va chạm với một chiếc xe máy khác khiến người đàn ông ngã ra đường.

Truy tìm người chạy xe máy gián tiếp làm chết người đi đường ảnh 2
Nhiều người bỏ tiền quyên góp cho nạn nhân chết thương tâm.

Ngay lúc này, xe tải 61C-204.35 chạy chiều ngược lại không kịp xử lý đã kéo lê người này khoảng gần 20 m khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ việc đang được điều tra.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Bị bắt sau khi trốn truy nã 13 năm

Bị bắt sau khi trốn truy nã 13 năm

(PLO)- Suốt 13 năm, Trường đi nhiều nơi để trốn truy nã của Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội, khi đến huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp thì bị phát hiện.