Truy xét kẻ lấy trộm xe SH trong mấy giây trước Phòng khám ở TP Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Để xe trước cửa Phòng khám nha khoa, khi quay trở vào lấy chổi thì chiếc xe đã bị kẻ trộm lấy mất.

Công an phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP.HCM đã tiếp nhận trình báo của gia đình bà H về việc bị kẻ gian lấy trộm xe máy tại Phòng khám nha khoa gia đình bà.

Bà H, cho biết vào khoảng 8 giờ 10 phút sáng 20 - 4, nhân viên một Phòng khám nha khoa của gia đình bà trên đường Man Thiện (phường Tăng Nhơn Phú A) dắt xe máy hiệu SH Mode 61C1 - 37538 từ trong nhà ra để trước cửa để quét dọn.

Khi nhân viên này quay trở vào lấy chổi quét thì chiếc xe bị kẻ gian lấy trộm, nhân viên sau đó tri hô nhưng kẻ trộm đã tăng ga tẩu thoát.

Truy xét kẻ lấy trộm xe SH trong mấy giây trước Phòng khám ở TP Thủ Đức  ảnh 1

Kể gian ngang nhiên lấy trộm xe máy trước mặt người bán đồ ăn sáng. Ảnh: cắt từ clip

Theo hình ảnh camera ghi lại, khi nhân viên đầy xe ra ngoài thì một thanh niên mặc áo khoắc đen, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang lại gần. Sau đó thanh niên này bẻ khoá xe trước mặt một người bán đồ ăn sáng gần đó rồi tẩu thoát.

Camera cũng ghi lại, khi phát hiện vụ việc, nhân viên từ trong phòng khám truy hô thì người bán đồ ăn sáng mới hay là kẻ trộm. Tuy nhiên, tên trộm này đã tăng ga tẩu thoát.

Nhân viên phát hiện truy hô thì tên trộm đã tăng ga tẩu thoát

Vụ việc sau đó được phòng khám bà H trình báo lên Công an phường Tăng Nhơn Phú A.

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

(PLO)- Một cựu chi cục trưởng ở Gia Lai bị khởi tố điều tra tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và tội mua bán trái phép hóa đơn.