Tư thế kèo trên

Họ đến TP.HCM để chủ động làm quen với thời tiết khá thất thường và làm quen cả sân tập. Một đội bóng giàu có đến từ xứ dầu hỏa Tây Á thì chuyện tiền bạc không phải là vấn đề. Jordan cũng là quê hương của vị cựu phó chủ tịch FIFA, hoàng tử Al Hussein, đã giúp nhiều việc cho bóng đá nước này nâng lên một tầm cao mới.

Trước khi đến Việt Nam làm khách trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng C, vòng loại Asian Cup 2019, Jordan rất chỉn chu khi vòng sang Hong Kong đá giao hữu. HLV Abdulla Mesfar cho rằng Hong Kong có nét tương đồng với tuyển Việt Nam, từ cách chơi ngang ngửa cho đến vóc dáng, sức mạnh đều hao hao. Rõ ràng HLV Abdulla biết về đối thủ khi chọn cách chuẩn bị chu đáo, hơn là tuyển Việt Nam hiểu về mình.

Jordan là đội kèo trên so với tuyển Việt Nam nhưng họ rất tôn trọng mình và đối thủ. Thường thì kẻ biết tôn trọng đối phương luôn đáng sợ hơn so với những đội không quan tâm hoặc chuẩn bị một cách hời hợt.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chelsea – Fulham: Kịch bản có lặp lại

Chelsea – Fulham: Kịch bản có lặp lại

(PLO)- Chelsea đang đứng trước nguy cơ nếm trái đắng ngay trên sân nhà Stamford Bridge khi tiếp đón Fulham đang có phong độ ổn định ở vòng 22 Premier League.
Tuyển nữ Việt Nam và hành trình vượt khó

Tuyển nữ Việt Nam và hành trình vượt khó

(PLO)- Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương đề cử Fair Play cho chiến công của thầy trò HLV Mai Đức Chung lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam giành vé chơi vòng chung kết World Cup 2023 ở một hoàn cảnh hết sức ngặt nghèo.
Nếu “phù thủy trắng” kế nhiệm ông Park Hang-seo…

Nếu “phù thủy trắng” kế nhiệm ông Park Hang-seo…

(PLO)-  HLV Philippe Troussier vốn được mệnh danh là “phù thủy trắng” với nhiều thành tích, trong đó có chiến công đưa đội tuyển Nhật đến World Cup đầu tiên vào năm 1998 và từ đó đến nay, tuyển Nhật luôn góp mặt ở các vòng chung kết World Cup.