Tử vong sau khi được thầy lang tiêm thuốc

Sáng 30.4, ông Tư đến khám bệnh cho bà Nhanh theo yêu cầu của người nhà. Sau khi đo huyết áp, ông Tư tiêm thuốc cho bà Nhanh nhưng chỉ 5 phút sau, bà Nhanh tím tái, không cử động được. Ông Tư tiến hành sơ cứu nhưng bà Nhanh đã tử vong sau đó.

Tại cơ quan điều tra, ông Tư thừa nhận không có giấy phép hành nghề khám chữa bệnh. Ông từng học lớp y tá chuyên khoa sản 6 tháng vào năm 1984 rồi nghỉ về nhà làm ruộng và khám chữa bệnh “chui” cho đến nay.

Hiện cơ quan điều tra đã thu lọ thuốc mà ông Tư tiêm cho bà Nhanh cùng toàn bộ dụng cụ hành nghề đồng thời khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo Đình Tuyển - Vị Thanh (TNO)
Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Hiếm gặp: Mang thai ở đại tràng

Hiếm gặp: Mang thai ở đại tràng

(PLO)- Khi phẫu thuật cho bệnh nhân, các bác sĩ lấy ra khối thai đường kính 10 cm nằm trên thành đại tràng ngang được mạc nối lớn bọc lại.