Tưới cà phê, tá hóa thấy xác người dưới giếng

Ngày 13-6, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan chức năng của tỉnh đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của thanh niên dưới giếng sâu ở xã Ea Sin, huyện Krông Búk.

Tưới cà phê, tá hóa thấy xác người dưới giếng ảnh 1

Giếng nước phát hiện thi thể thanh niên xấu số.

Nạn nhân được xác định là Dương Văn Thuấn (26 tuổi, trú xã Văn Xá, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Thông tin điều tra, vào ngày 23-5, Thuấn cùng Trần Văn Vệ (26 tuổi, cùng trú Quảng Bình) vào nhà anh Phạm Quyền (38 tuổi, trú xã Ea Sin, Krông Búk) làm thuê. Đến tối 26-5, sau khi ăn cơm tối tại nhà anh Quyền, Thuấn đi ra ngoài chơi rồi không thấy về nhà.

Đến ngày 12-6, người dân đi tưới cà phê thì phát hiện thi thể Thuấn ở dưới giếng nước tưới cà phê của một hộ dân ở xã Ea Sin và đang trong thời kỳ phân hủy mạnh.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.