Tướng Campuchia làm chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á

Trung tướng Khiev Sameth, Phó chủ tịch LĐBĐ Campuchia được bầu chọn làm Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) nhiệm kỳ 2019-2023.

Tướng Campuchia làm chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á ảnh 1

Ban chấp hành AFF nhiệm kỳ 2019-2023

Ngồi ghế chủ tịch AFF, tướng Khiev Sameth được các Phó chủ tịch hỗ trợ gồm U Zaw Zaw (Myanmar) , Haji Hamidin (Malaysia) và Francisco Kalbuadi Lay (Đông Timor).

Tướng Khiev Sameth không phải tranh cử với ứng viên nào cả khi đương kim chủ tịch AFF Al Sultan Abdullah cũng là vua Malaysia rút lui.

Tướng Campuchia làm chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á ảnh 2

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (phải) dự đại hội AFF

Trong bài phát biểu với tư cách tân chủ tịch AFF, tướng Khiev Sameth cám ơn tất cả các quốc gia thành viên AFF đã ủng hộ mình, ông cảm thấy trách nhiệm vô cùng lớn khi ngồi vào ghế chủ tịch để đưa bóng đá Đông Nam Á vươn lên tầm cao mới.

Tướng Campuchia làm chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á ảnh 3

Tân chủ tịch cùng ba phó chủ tịch AFF

Vị tân chủ tịch AFF hứa với trách nhiệm và tinh thần cầu tiến cũng như không ngừng học hỏi, ông sẽ cố gắng đưa 12 thành viên AFF (kể cả Úc, thành viên chưa đầy đủ) vươn lên tầm cao mới.

Tướng Khiev Sameth cũng cám ơn tướng Sao Sokha, chủ tịch LĐBĐ Campuchia hỗ trợ và giúp đỡ ông quyết liệt và nhất định ông sẽ nối tiếp sự thành công.

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.