Tuyển Myanmar quyết đánh bại Việt Nam

Tuyển nữ Myanmar, cùng bảng C với Việt Nam (VN), Hàn Quốc và Nhật Bản tại Asian Cup. Đội đã gút danh sách 23 tuyển thủ để chuẩn bị sang Ấn Độ...và       quyết đánh bại tuyển VN để tranh vé vớt bảng C.

Trong thành phần ban huấn luyện tuyển Myanmar có trợ lý video, chuyên quay phim và xử lý các trận đấu, nhất là các trận bảng C để làm tư liệu phân tích.

Sau trận đầu thua Nhật 0-5, Myanmar quyết bung sức đánh bại tuyển Việt Nam để có vé vớt vào tứ kết.    Ảnh: AFC

Chuyên gia phân tích video của Myanmar là U Myat Soe Thu, chuyên gia vật lý trị liệu là Yu Nanda Tun, Su Pyai Sone Aung là nhân viên an ninh, phát ngôn viên của đội, phụ trách báo chí là Aung Thaw Phyo. HLV trưởng là ông U Tin Myint Aung cùng ba trợ lý, riêng HLV thủ môn là U Yin Min Aung.

Chuẩn bị cho Asian Cup 2022, tuyển nữ Myanmar có chuyến tập huấn dài hạn tại Trung Quốc, tại đó đội đã thi đấu nhiều trận với các CLB nữ, các tuyến trẻ Myanmar và có hai trận giao hữu với tuyển nữ Trung Quốc.

Tại Asian Cup 2022 (khai mạc ngày 20-1 và kết thúc ngày 6-2), bóng đá nữ Myanmar cũng xác định mục tiêu cạnh tranh để chiếm một trong năm suất đi World Cup 2023.

Trước mắt ở vòng bảng, Myanmar cũng như VN xác định là khó có điểm trước Nhật và Hàn Quốc nên Myanmar cạnh tranh vé vớt cùng VN, hay nói khác đi là hai đội tìm cách đánh bại nhau để tranh một trong hai vé vớt vào tứ kết rồi tiếp tục cuộc tìm kiếm một trong năm suất dự World Cup.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

(PLO)- Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA), ông Raja Randhir Singh đã hết lời tán tụng thành công ban đầu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và ví von ASIAD 19 đạt tiêu chuẩn Olympic.