Tuyển Singapore hạ hai đối thủ Đông Nam Á lên ngôi vô địch

0:00 / 0:00
0:00

Chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2023 đá tập trung vào tháng sáu tới, Singapore mời Malaysia và Philippines đá giải giao hữu. Với hai trận toàn thắng, chủ giải Singapore lên ngôi vô địch.

Ở trận đầu, Singapore đánh bại Malaysia đang hừng hực khí thế với tân thuyền trưởng đến từ Hàn Quốc Kim Pan-gon. Sang trận cuối cùng, Singapore đánh bại Philippines 2-0.

Tuyển Singapore hạ hai đối thủ Đông Nam Á lên ngôi vô địch ảnh 1

Safuwan Baharudin ghi bàn thứ 13 trong lần khoác áo thứ 105.   Ảnh: FAS

Điều đáng nói là ở trận thắng Philippines, đối thủ này có đến chín cầu thủ dương tính với COVID-19 trong đó có nhiều cầu thủ giỏi nên chỉ còn 14 sự lựa chọn cho HLV Steward Hall.

Hai bàn thắng của Singapore do công Safuwan Baharuddin ghi phút thứ 10 trong tình huống tham gia tấn công từ phạt góc và đánh đầu. Đấy là bàn thắng thứ 13 trong 105 lần khoác áo tuyển Singapore của cựu binh này.

Phút 90 Shawan Anuar đóng đinh trận đấu bằng chiến thắng 2-0 và giúp Singapore lên ngôi vô địch.

Tuyển Singapore hạ hai đối thủ Đông Nam Á lên ngôi vô địch ảnh 2

Shawan Anuar "chốt" chiến thắng 2-0 cho Singapore phút 90.    Ảnh: FAS

HLV tạm quyền Nasri Nasir đang ghi điểm rất lớn trong mắt các nhà chuyên môn Singapore. Nhiều khả năng Nasri Nasir tiếp tục được tin tưởng để làm HLV trưởng dẫn dắt Singapore đá vòng loại Asian Cup 2023 gặp Kyrgyzstan, Tajikistan và Myanmar.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?