Tuyển Thái Lan được thưởng khủng, cầu thủ xông vào phòng họp báo

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đội tuyển Thái Lan nhận thưởng cực khủng sau khi vô địch AFF Cup 2022, các cầu thủ tràn vào phòng họp báo ăn mừng cuồng nhiệt cùng HLV trưởng Mano Polking và Theerathon Bunmathan.

Đêm qua (16-1), tuyển Thái Lan đã thắng Việt Nam 1-0 ở trận chung kết AFF Cup 2022 trên sân nhà Thammasat với pha lập công duy nhất của Theerathon Bunmathan.

Thắng chung cuộc 3-2 sau 2 lượt trận, Thái Lan bảo vệ thành công danh hiệu AFF Cup. Đây là chiếc cúp vô địch Đông Nam Á thứ bảy của bóng đá Thái Lan, còn Việt Nam vẫn dừng lại ở con số 2.

Tuyển Thái Lan được thưởng khủng, cầu thủ xông vào phòng họp báo ảnh 2
Tuyển Thái Lan được thưởng khủng, cầu thủ xông vào phòng họp báo ảnh 3

Các cầu thủ Thái Lan ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2022 trên sân và xông vào phòng họp báo tiếp tục ăn mừng. ẢNH: THAI RATH

Tuyển Thái Lan đã nhận được số tiền thưởng cực khủng sau AFF Cup 2022, bao gồm 10 triệu bath tiền thưởng cho nhà vô địch, bà bầu "Madam Pang" Nuanphan Lamsam thưởng 20 triệu bath từ tiền cá nhân, trong đó có 10 triệu baht khi Thái Lan vô địch, còn chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot cũng thưởng riêng cho đội 5 triệu bath. Tổng cộng, đến lúc này cả đội Thái Lan nhận được 35 triệu bath (hơn 24 tỉ đồng) tiền thưởng.

Video các cầu thủ Thái Lan xông vào phòng họp báo ăn mừng vô địch AFF Cup. NGUỒN: YOUTUBE PUP PUP

Trong khi đó, các cầu thủ Thái Lan cũng tràn cả vào phòng họp báo sau trận chung kết AFF Cup 2022. Họ cầm những chai nước suối té nước vào người HLV trưởng Mano Polking, trợ lý HLV Wasapol Kaewphluen và Theerathon Bunmathan. Màn ăn mừng cuồng nhiệt trong phòng họp báo của các tuyển thủ Thái Lan kết thúc khi họ cầm cúp vô địch để lên bàn họp báo.

Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

(PLO)- Theerathon ghi bàn thắng duy nhất trận giúp Thái Lan đánh bại Việt Nam 1-0 ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Thắng với tổng tỉ số 3-2 sau 2 lượt trận, Thái Lan bảo vệ thành công danh hiệu AFF Cup 2022.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

(PLO)- HLV Rudi Garcia đã vạch ra 3 vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khi ông không ngại đổ lỗi cho CR7 trong thất bại trước Al Ittihad ở siêu cúp Saudi Arabia.