Tuyển Thái Lan được thưởng khủng, cầu thủ xông vào phòng họp báo

(PLO)- Đội tuyển Thái Lan nhận thưởng cực khủng sau khi vô địch AFF Cup 2022, các cầu thủ tràn vào phòng họp báo ăn mừng cuồng nhiệt cùng HLV trưởng Mano Polking và Theerathon Bunmathan.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đêm qua (16-1), tuyển Thái Lan đã thắng Việt Nam 1-0 ở trận chung kết AFF Cup 2022 trên sân nhà Thammasat với pha lập công duy nhất của Theerathon Bunmathan.

Thắng chung cuộc 3-2 sau 2 lượt trận, Thái Lan bảo vệ thành công danh hiệu AFF Cup. Đây là chiếc cúp vô địch Đông Nam Á thứ bảy của bóng đá Thái Lan, còn Việt Nam vẫn dừng lại ở con số 2.

Các cầu thủ Thái Lan ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2022 trên sân và xông vào phòng họp báo tiếp tục ăn mừng. ẢNH: THAI RATH

Các cầu thủ Thái Lan ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2022 trên sân và xông vào phòng họp báo tiếp tục ăn mừng. ẢNH: THAI RATH

Tuyển Thái Lan đã nhận được số tiền thưởng cực khủng sau AFF Cup 2022, bao gồm 10 triệu bath tiền thưởng cho nhà vô địch, bà bầu "Madam Pang" Nuanphan Lamsam thưởng 20 triệu bath từ tiền cá nhân, trong đó có 10 triệu baht khi Thái Lan vô địch, còn chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot cũng thưởng riêng cho đội 5 triệu bath. Tổng cộng, đến lúc này cả đội Thái Lan nhận được 35 triệu bath (hơn 24 tỉ đồng) tiền thưởng.

Video các cầu thủ Thái Lan xông vào phòng họp báo ăn mừng vô địch AFF Cup. NGUỒN: YOUTUBE PUP PUP

Trong khi đó, các cầu thủ Thái Lan cũng tràn cả vào phòng họp báo sau trận chung kết AFF Cup 2022. Họ cầm những chai nước suối té nước vào người HLV trưởng Mano Polking, trợ lý HLV Wasapol Kaewphluen và Theerathon Bunmathan. Màn ăn mừng cuồng nhiệt trong phòng họp báo của các tuyển thủ Thái Lan kết thúc khi họ cầm cúp vô địch để lên bàn họp báo.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm