King’s Cup Thái Lan 2019:

Tuyển Thái mời tuyển Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc 'tái đấu'

King’s Cup 2019 giải đấu truyền thống tôn vinh Hoàng gia Thái Lan đã có từ lâu, nhưng có điều cách khách mời của tuyển Thái Lan ở giải năm nay thật thi vị và mang tính “tái đấu” hay thách đấu trở lại của đội tuyển Thái Lan.

Tuyển Thái mời tuyển Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc 'tái đấu' ảnh 1

Thái Lan (xanh) đã "ôm hận" trước tuyển TQ ở vòng 16 đội Asian Cup 2019

Thành phần khách mời có danh sách khá thú vị, đó là tuyển Việt Nam, tuyển Ấn Độ và tuyển Trung Quốc.

Tuyển Việt Nam thì đang “lấn át” ngôi “King of ASEAN” của Thái Lan khi Việt Nam đang là nhà vô địch Đông Nam Á, vào tứ kết Asian Cup 2019 (Thái Lan bị loại ở vòng 16 đội).

Tuyển Thái mời tuyển Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc 'tái đấu' ảnh 2

Trước đó, Ấn Độ cũng "phơi áo" tuyển Thái Lan 4-1

Tuyển Ấn Độ chính là đội đã cho tuyển Thái Lan “nuốt quả đắng” ngay trận khai mạc bảng A, Asian Cup 2019 khi Ấn Độ đánh bại Thái Lan đến 4-1, HLV Rajevac bị trảm ngay tại UAE sau trận đấu.

Còn tuyển Trung Quốc chính là đội đã làm cho Thái Lan chia tay Asian Cup 2019 khi Trung Quốc đánh bại 2-1. Cần nói thêm là khi Thái Lan vào vòng 16 đội Asian Cup gặp Trung Quốc thì cả nước Thái Lan cảm thấy “kèo thơm” và cửa đi tiếp vô cùng sáng và thậm chí họ nghĩ đến một “bản sao Hy Lạp 2004” tức vô địch châu lục. Nhưng cuối cùng thua Trung Quốc 1-2 và rời UAE.

Tuyển Thái mời tuyển Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc 'tái đấu' ảnh 3

uyển Thái Lan sẽ "phục hận" tại King's Cup 2019

Nay King’s Cup 2019, ban tổ chức là LĐBĐ Thái Lan đã mời các đối thủ nhiều ân oán với tuyển Thái Lan để “tái đấu” để xác định lại “đai đẳng” mà trước đây khi tuyển Thái Lan gặp các đội này thì khả năng đánh bại của họ là rất cao.

King’s Cup 2019 dự kiến diễn ra hai lượt đấu từ ngày 5 đến ngày 8-6 trên sân quốc gia Thái Lan Rajamangala. Dù bốn đội nhưng Thái Lan không tổ chức kiểu đá vòng tròn một lượt và chỉ bốc thăm bắt cặp đá, hai đội thắng tranh ngôi vô địch, hai đội thua tranh hạng ba.

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…
Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.