Tuyển Trung Quốc lại thất vọng trước Asian Cup 2019

Huyền thoại Marcelo Lippi tiếp tục tìm “kèo thơm” cho tuyển Trung Quốc và mời họ đến để thi đấu giao hữu tìm cảm giác chiến thắng và ghi bàn nhưng tiếp tục thất vọng.

Chiều 13-10 tại tổ hợp thể thao Tô Châu, tuyển Trung Quốc tiếp tuyển Ấn Độ.

Tuyển Trung Quốc lại thất vọng trước Asian Cup 2019 ảnh 1
Ấn Độ còn suýt thắng trước khi rời Từ Châu.

Trận hòa không bàn thắng giữa chủ nhà Trung Quốc và khách Ấn Độ khiến thầy trò Lippi tiếp tục nối chuỗi trận buồn khi trước đó sang Tây Á giao hữu thua Qatar 0-1 và hòa Bahrain 0-0. Điều đáng nói là qua ba trận với 270 phút thi đấu quốc tế, tuyển Trung Quốc đã không ghi bàn.

Những ngày FIFA Days này, HLV Marcelo Lippi tiếp tục rà soát tuyển Trung Quốc trước khi dự Asian Cup 2019, có thể là một giải đấu cuối cùng của chiến lược gia lừng danh người Ý trước khi trở về quê nhà vui thú điền viên.

Tuyển Trung Quốc lại thất vọng trước Asian Cup 2019 ảnh 2
Tuyển Trung Quốc (đỏ cam) qua 270 phút không ghi bàn.

Không những tuyển Trung Quốc tiếp đội bóng “vô danh” Ấn Độ trên sân nhà không thể thắng nổi mà còn suýt thua bởi đường chuyền của danh thủ Ấn Độ Sunil Chhetri cho đồng đội Pronay Halder nhưng cầu thủ này dứt điểm kém.

Tuyển Trung Quốc cũng đứng trước nhiều cơ hội ăn bàn song các chân sút chủ nhà tận dụng cơ hội quá kém, trong đó có một cú sút bật xà của cầu thủ Wu Lei ở cự ly gần.

Có điều đáng nói là bóng đá Trung Quốc có rất nhiều CLB đá rất hay ở đấu trường Champions League như Guangzhou Evergrande, Shanghai SIP, Shandong Luneng… nhưng không hiểu vì sao khi tập trung đội tuyển thì họ chơi không hay.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Giải quần vợt gây quỹ học bổng và giúp đỡ người nghèo

Giải quần vợt gây quỹ học bổng và giúp đỡ người nghèo

(PLO)- Trong hai ngày cuối tuần, tại TP.HCM đã diễn ra giải tennis “Hội đồng hương Phú Lộc tranh cúp VieNEST lần thứ IX – 2022” đầy ý nghĩa và nhân văn của hơn 120 doanh nhân ủng hộ gần 700 triệu đồng gây quỹ học bổng, giúp người nghèo nông thôn.