Tuyển Việt Nam đã văng khỏi vòng 16 đội, nhưng...

Tính đến thời điểm trước lượt trận thứ hai bảng E và F thì tuyển Việt Nam đã…out khỏi vòng hai Asian Cup 2019, tức vòng 16 đội, nhưng biến động sẽ còn  diễn ra rất nhiều.

Tuyển Việt Nam đã văng khỏi vòng 16 đội, nhưng... ảnh 1
Đức Huy trong cuộc so kè với cầu thủ Iran

Tính đến thời điểm kể trên thì Việt Nam đang đứng thứ ba bảng D, nhưng cũng out luôn khỏi nhóm bốn đội thứ ba của sáu bảng có thành tích tốt nhất. Cụ thể là Việt Nam đứng thứ năm, chỉ trên Lebanon mà thôi.

Theo đó đội thứ ba có thành tích tốt nhất đang là Thái Lan, kế đến lần lượt Syrie, Turkmenistan, Kyrgyzstan… mới tới Việt Nam.

Tuyển Việt Nam đã văng khỏi vòng 16 đội, nhưng... ảnh 2
Tính đến thời điểm này thì Việt Nam đã... out khỏi vòng 16 đội, không có trong bốn vé vớt

Tuy nhiên với thầy trò HLV Park Hang-seo thì Việt Nam còn hy vọng không lớn nhưng cũng không phải là nhỏ khi sẽ còn biến động rất nhiều. Điều đáng chú ý là Việt Nam sẽ gặp đối thủ Yemen được cho là yếu nhất bảng qua hai trận toàn thua để thủng lưới tám bàn và chưa ghi được bàn thắng nào.

Trong khi đó thì bốn đội đang nằm ở “chế độ vé vớt” sẽ có nhiều biến động, chẳng hạn như Thái Lan sẽ gặp chủ nhà UAE, Syria gặp Úc…

Nói chung là dù thời điểm này Việt Nam tạm out khỏi vòng 16 đội với vị trí thứ năm của sáu đội hạng ba có thành tích tốt nhất…. nhưng Việt Nam có nhiều lợi thế.

Trong suất vé vớt này nó phụ thuộc vào Việt Nam rất lớn nếu trận cuối thắng được Yemen với tỷ số đậm đà. Việt Nam hiện nay đang có hiệu số là -3 (2/5).

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.