Tuyển Việt Nam lo lắng Chanathip

Sau khi trả lời báo chí Việt Nam, đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng một số tuyển thủ Việt Nam đánh giá cao nhạc trưởng Chanathip đang là trụ cột của đội Consadole Sapporo thuộc J- League 1. Thông tin này được hàng loạt tờ báo Thái Lan đăng tải.

Tuyển Việt Nam lo lắng Chanathip ảnh 1
Tuyển Thái Lan đang tập kín chống "gián điệp" Việt Nam

Thật vậy, có Chanathip tuyển Thái Lan sẽ chơi nhịp nhàng và liền lạc hơn ở khu vực giữa sân cả tấn công và dứt điểm.

Channathip có kỹ thuật cá nhân điêu luyện, khả năng cầm bóng, quan sát và dứt điểm với cái “que trái” rất dị và hiểm hóc.

Tuyển Việt Nam lo lắng Chanathip ảnh 2
Chanathip "tắt đài" trong trận thua Ấn Độ 1-4 ở Asian Cup 2019

Tuy nhiên về phía Việt Nam dường như Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu sẽ kịp trở lại, hy vọng tuyển Việt Nam sẽ khắc chế được “Messi Thái”.

“Hòn đá tảng” Nguyễn Trọng Hoàng nếu bình phục chấn thương tốt, nhất định HLV Park Hang-seo sẽ tung tiền vệ đá không khoan nhượng này vào trận đấu với Thái Lan tối ngày 5-9.

Không dưới hai lần Trọng Hoàng từng giáp mặt với Chanathip khi hai cầu thủ khoác áo đội tuyển và Trọng Hoàng làm rất tốt phần việc “bắt chết” Chanathip.

Bốn năm qua, kể từ khi hai lần tuyển Việt Nam đụng độ với tuyển Thái Lan ở giai đoạn hai vòng loại World Cup 2018 đến nay thì Chanathip chưa “đụng lại” với tuyển Việt Nam nói chung và Trọng Hoàng nói riêng.

Tại King’s Cup 2019, Chanathip từ Nhật về tập trung đội tuyển nhưng do chấn thương “Messi Thái” không ra sân trận nào.

AFF Cup 2018 thì Chanathip bận khoác áo Consadole Sapporo cũng không thể trở về khoác áo tuyển Thái Lan.

Ngày 5-9 tới, chắc chắn Chanathip sẽ xung trận và nếu như chấn thương của Trọng Hoàng tiến triển tốt, Chanathip sẽ lại có dịp đối đầu thường xuyên với tiền vệ đang khoác áo CLB Viettel.

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.