U-18 Campuchia còn đánh bại được Thái Lan!

U-18 Việt Nam - U-18 Thái Lan

Khi mà U-15 Thái Lan thì ẩu đả trong cảnh “thua làm giặc” còn U-18 Thái Lan thì từ ứng viên vô địch nhưng hòa Singapore và thua Campuchia…

19 giờ 30 ngày 13-8 trên sân Thống Nhất, trong khuôn khổ lượt trận thứ tư bảng B, giải U-18 Đông Nam Á, Việt Nam (VN) gặp Thái Lan là trận cầu quan trọng của cả hai đội. Thái Lan sau ba lượt trận đứng áp chót với 1 điểm có được (hòa Singapore 1-1, thua Úc 1-3, thua Campuchia 3-4) nhưng vẫn còn cơ hội nếu hai trận cuối đánh bại được VN và Malaysia.

Cục diện bảng B sau ba lượt trận như sau: 1. Úc (9 điểm), 2. Malaysia (6 điểm, hiệu số +4), 3. VN (6 điểm, +1), 4. Campuchia (3 điểm, -6), 5. Thái Lan (1 điểm, -3).

Tình thế đặt trận VN - Thái Lan mang ý nghĩa sống còn dù U-18 Thái Lan mới chỉ 1 điểm, còn U-18 VN vượt hơn Thái Lan đến 5 điểm.

Sẽ là một thách thức lớn cho U-18 VN khi đối thủ vào đường cùng, còn chủ nhà VN thì phải lấy lại những gì đã mất sau trận thua Úc.

Quan trọng là các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn phải giữ những cái đầu lạnh. Thái Lan có thể sẽ chọn lối đá rắn nhưng nếu các cầu thủ U-18 VN cũng sa vào lối chơi ăn miếng trả miếng thì sẽ đánh mất mình. Học được như các cầu thủ đàn anh tuyển VN tại King’s Cup thì các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có rất nhiều cơ hội.

Theo nhận định của chúng tôi, VN sẽ đánh bại được Thái Lan với tỉ số 2-1.

Sao MU kính nể Mourinho

Sao MU kính nể Mourinho

(PLO)-  Gần 4 năm sau khi rời Manchester United tới Ajax, Daley Blind mới đây đã thẳng thắn trả lời phỏng vấn và chia sẻ về quan điểm của anh về thầy cũ Jose Mourinho và giải thích lý do tại sao anh tìm cách rời Quỷ đỏ cùng những áp lực của mình.
Tuyển nữ Việt Nam không chạnh lòng nữa…

Tuyển nữ Việt Nam không chạnh lòng nữa…

(PLO)- Sân bóng Cẩm Phả chiều 18-5 sẽ lại ngập tràn sắc đỏ của hàng chục ngàn cổ động viên ủng hộ thầy trò HLV Mai Đức Chung đụng độ tuyển nữ Myanmar ở trận bán kết SEA Games 31 lúc 19 giờ.