U-19 Gwangju tái ngộ U-19 Việt Nam ở chung kết

Bàn thắng duy nhất của Jung Hoyeon đã giúp Gwangju có thêm 3 điểm, vừa đủ hơn U-19 Myanmar để xếp nhì bảng giành quyền chơi trận cuối cùng.

Do chắc suất nhất bảng, HLV Vũ Hồng Việt đã thay đến chín cầu thủ của đội hình chính thức để đối đầu với Gwangju nhằm giấu bài và dưỡng sức trụ cột cho trận cuối. Đá bằng cầu thủ dự bị, Tuyển chọn U-19 Việt Nam đã không còn chơi lấn lướt đối thủ như ba trận toàn thắng trước đó. Tuy nhiên, giới chuyên môn dự báo thầy trò Vũ Hồng Việt vẫn là một ứng cử viên nặng ký nhất ở giải này.

Trận đấu còn lại chiều 20-4, đội U-19 HA Gia Lai đã thua đậm U-19 Myanmar 0-3. Giấc mơ chơi trận chung kết của HLV Guillaume đã tan thành mây khói khi chính ông thú nhận các học trò đã không chơi như kỳ vọng. Hai đội này cũng sẽ tái ngộ trong trận tranh hạng ba ngày 22-4.

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.