U-19 Nutifood thắng đậm U-19 Khánh Hòa 5-1

Khắc phục cái nắng mất nước qua trận thua của U-19 HA Gia Lai trước U-19 SL Nghệ An tại bảng A, các cầu thủ U-19 Nutifood đã không phung phí sức ngay từ đầu mà giữ nhịp và giữ sức để đảm bảo không bị hụt hơi.

HLV Graechen chỉ đạo các cầu thủ U-19 Nutifood có chiến thắng đậm đầu tay. Ảnh: THANH NIÊN

Đã thế, ông thầy Graechen người Pháp rất có kinh nghiệm trong việc duy trì thể lực cho lứa trẻ U-19 của Công Phượng trước đây nên đã có bước chuẩn bị tốt hơn. Và họ đã có chiến thắng đậm đầu tay, trong đó có hat trick của cầu thủ trẻ Nguyễn Quốc Việt. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

MU bị cầm hòa, Arsenal hủy diệt Lens

(PLO)- Ở bảng A Champions League, dù có lợi thế dẫn trước nhưng MU vẫn không bảo toàn được lợi thế trước Galatasaray để rồi ngậm ngùi chia điểm với tỷ số hòa 3-3, trong khi đó ở bảng B, Arsenal khẳng định sức mạnh khi hủy diệt Lens 6-0 để giành vé vào vòng trong sớm.

Cái giá của ông Park

Cái giá của ông Park

(PLO)- HLV Park Hang-seo đã mang về nhiều thành tích cho bóng đá Việt Nam (VN) khi may mắn thừa hưởng một thế hệ cầu thủ giàu tiềm năng kéo dài suốt hơn năm năm.

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

Thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup

(PLO)-Doanh thu toàn cầu từ thể thao nữ thăng hoa hậu World Cup, ước tính lần đầu tiên đạt 1 tỉ USD vào năm 2024 nhờ sự bùng nổ về mức độ phổ biến.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.