U-22 Việt Nam không ngại U-20 Argentina

Chiếc băng đội trưởng U-22 quốc gia đã giao cho tiền đạo Công Phượng cũng chính là niềm tin mà các đồng nghiệp giao phó trong cuộc đối đầu với U-20 Argentina. Rút kinh nghiệm từ đội trẻ, HLV Hữu Thắng cho biết các học trò sẽ chơi bóng kỹ thuật nhỏ, ít chạm và chịu khó di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, đội sẽ tính cách phòng ngự chặt chẽ ngay từ tuyến hai và hạn chế thấp nhất những sai số.

HLV Hữu Thắng cũng thừa nhận U-20 Argentina ở trận làm khách đầu tiên chưa chơi hết sức mình và có trình độ cao hơn lứa tuổi. Tuy nhiên, đội tuyển U-22 Việt Nam không ngán ngại đối thủ lớn này. Chủ sân Mỹ Đình chắc chắn sẽ chơi hết sức mình để biết còn hạn chế nào cần phải điều chỉnh trước các sân chơi vòng loại U-23 châu Á và SEA Games 29.

Trong khi đó, đội tuyển U-20 Argentina sau trận thắng U-20 Việt Nam đã lưu lại TP.HCM và tiếp tục tập luyện trên sân Thành Long. Chiều 12-5, thầy trò Claudio Udabe mới đặt chân đến Hà Nội và có buổi tập nhẹ trên sân Trung tâm Đào tạo trẻ VFF.

Đội khách chỉ có một buổi tập trên mặt sân chính Mỹ Đình duy nhất vào đêm 13-5.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).
Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

(PLO)- Sau hơn một tuần thi đấu, vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên lần I - 2023 đã kết thúc vòng đấu bảng và chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất vào tứ kết, chính thức khởi tranh trong hai ngày 21 và 22-3 tại sân trường ĐH Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM).