U-23 Việt Nam trước các chiêu trò của HLV Malaysia và Thái Lan

(PLO)- Trước bán kết, cả HLV Bard Maloney của Malaysia và HLV Polking của Thái Lan đều “đe dọa” thầy trò ông Park.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Ông Brad Maloney tuy “quê” với việc để rớt xuống vị trí nhì bảng B, phải di chuyển đến Phú Thọ gặp chủ nhà Việt Nam (VN) vẫn mạnh miệng “dọa”: “VN và Indonesia đều là những đội rất mạnh, tôi không quan tâm gặp ai ở bán kết vì với tôi, Malaysia đặt mục tiêu vô địch thì phải đánh bại tất cả”.

HLV Park Hang-seo vẫn kín tiếng và chỉ muốn đáp trả các đối thủ bằng thực tế trên sân cỏ. Ảnh: ANH PHƯƠNG

HLV Park Hang-seo vẫn kín tiếng và chỉ muốn đáp trả các đối thủ bằng thực tế trên sân cỏ. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Ngược lại, Trưởng đoàn U-23 Thái Lan Madam Pang lên tiếng rằng: “Indonesia thua VN 0-3 ở trận ra quân là tai nạn, khi họ chưa hội đủ các trụ cột”. Bà Pang nói đầy ẩn ý không phục chiến thắng đậm của thầy trò ông Park. Còn HLV Polking cũng hùa theo: “VN nhất bảng nhưng Indonesia mới là đội mạnh nhất và đáng sợ nhất”.

Với kiểu tuyên bố xem nhẹ ngôi đầu bảng của VN cho thấy đấy chỉ là chiêu trò như chọc tức đối thủ. Và tất nhiên, HLV Park Hang-seo không lạ gì chiêu trò của các đối thủ quen thuộc. Ông cứ kiên trì dẫn dắt và chỉnh sửa các học trò của mình để họ càng đá càng hiểu nhau, càng gắn kết và nhất là vẫn giữ nguyên vẹn mành lưới.

Khác với các đối thủ với nhiều đòn, nhiều chiêu, HLV Park Hang-seo lại rất bình thản, không “đao to búa lớn” khi biết phía trước các học trò của ông còn hai trận đấu lớn nữa, ông muốn trả lời một cách hùng hồn bằng thực tế trên sân cỏ mà các học trò của ông đang là đương kim vô địch.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm